097 625 8618 | 091 681 2933

5 cách giải cứu mái tóc rụng nhiều

Theo nghiên cứu có rất nhiều lý do dẫn đến mái tóc rụng nhiều: Môi trường thời tiết, dầu gội không hợp, chăm sóc tóc không đúng cách hay cơ thể thiếu dưỡng chất cho tóc và cả rối loạn hoocmon nội tiết tố… Rụng tóc không chừa một ai, lứa tuổi nào cũng có thể rụng. Nếu cảm thấy tóc rụng ngày một nhiều thì nên kiểm tra và khắc phục.

1. Đi kiểm tra

Muốn tìm hiểu nguyên nhân gây ra mái tóc rụng nhiều là nên hỏi ý kiến chuyên gia. Đôi khi sự mất cân bằng nội tiết cũng là yếu tố dẫn đến tình trạng này. Dựa theo đó, chuyên gia sẽ có những lời khuyên chính xác hơn dành cho bạn

mái tóc rụng nhiều

Tóc rụng cần được can thiệp kịp thời

2. Chế độ ăn

Trong thực đơn dinh dưỡng hằng ngày nếu thiếu vi chất cũng dẫn đến mái tóc rụng nhiều, rụng tóc làm tóc mỏng hoàn toàn có thể xảy ra. bổ sung đầy đủ Protein cho cơ thể, chế độ ăn nên có nhiều rau xanh và hoa quả. Bên cạnh đó, cá cũng là một thực phẩm tuyệt vời.

3. Bổ sung khoáng chất

Thiếu sắt là một yếu tố khiến tóc rụng. Nhiều chuyên gia nói bổ sung ngay chất này để tóc mọc trở lại bình thường dày và dài hơn. Ngoài sắt, kẽm cũng là một khoáng chất quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của mái tóc. Chúng ta có thể tham khảo thuốc mọc tóc chứa nhiều Vitamin và khoáng chất cần thiết cho tóc – HERBA HAIRFUL, sản phẩm cũng chứa sắt và kẽm cần thiết cho tóc.

infographic-thanh-phan-herba-hairful moi
Có Herba Hairful – Không lo mái tóc rụng nhiều nữa!!

4. Ăn chất béo lành mạnh

Tóc mỏng và rụng nhiều cũng là một dấu hiệu chỉ ra cơ thể bạn đang bị suy dinh dưỡng. Cùng với chất đạm và khoáng chất, bạn cần chắc chắn rằng ăn đủ chất béo. Hãy bổ sung nguồn chất béo lành mạnh từ bơ, cá trứng, hạt lanh, dầu dừa, ô liu, hạt cây gai dầu.

5. Chọn dầu gội

Bên cạnh việc ăn uống, các chuyên gia cũng nhắc nhở các bạn rằng nên chọn dầu gội thích hợp. Tốt nhất, hãy ưu tiên loại dầu dành cho tóc mỏng có tác dụng chống rụng tóc.

Chúc bạn tìm ra cách giải cứu mái tóc rụng nhiều sớm nhất có thể nhé!!

>>Có thể bạn muốn xem: Khổ sỡ vì nghi án đội tóc giả 24/24

Related Posts

  Web Analytics