097 625 8618 | 091 681 2933

Thuốc mọc tóc Hair By Revitalash

Giới thiệu thuốc mọc tóc Hair by Revitalash

Thuốc mọc tóc Hair By Revitalash 01

Thuốc mọc tóc Hair By Revitalash là sản phẩm số 1 tại Mỹ, được tổng hợp từ thành phần tự nhiên như dưỡng chất từ cây Bạch Quả, rễ cây Nhân Sâm, hoa cây Hoa Trà, chiết xuất trái cây và protein trong hạt lúa mỳ cho một mái tóc khỏe đẹp, tràn sức sống. Với cách sử dụng đơn giản, sau khi sạch da đầu bằng dầu gội, chỉ cần xịt sản phẩm lên vùng da đầu bạn muốn tóc dày hơn, dùng tay mát xa đều, nhẹ nhàng.

Da đầu và mái tóc bạn được những dưỡng chất từ thuốc mọc tóc Hair By Revitalash chăm sóc giảm hiện tượng rụng tóc và đồng thời kích thích mái tóc phát triển. Bạn sẽ có một mái tóc đẹp, bồng bềnh, khỏe và dày hơn với thuốc mọc tóc Hair By Revitalash - một bước đột phá trong công nghệ mỹ phẩm làm đẹp cho tóc, có khả năng làm cho tóc bạn bóng mượt quyến rũ hơn hẳn chỉ trong vài tuần.

Hướng dẫn sử dụng thuốc mọc tóc Hair by Revitalash

Bạn sử dụng một lượng nhỏ chất bọt từ thuốc mọc tóc Hair by Revitalash - 1 lần trong ngày - ngay sau khi làm sạch da đầu bằng dầu gội, bạn massage chất bọt mịn nhẹ nhàng lên vùng da cần kích thích cho tóc phát triển.

Những câu hỏi thường gặp khi bạn sử dụng thuốc mọc tóc Hair By Revitalash:

1. Bạn có nên làm sạch da đầu sau khi sử dụng Hair By Revitalash 1 giờ ?

Không nên làm thế bạn nhé! Để cho Hair By Revitalash có tác dụng tốt nhất, bạn nên giữ trong khoảng 12 tiếng sau khi thoa lên đầu rồi mới gội đầu.

2. Bạn có nên sử dụng thuốc mọc tóc Hair By Revitalash hơn một lần 1 ngày? Liệu nó có tác dụng tốt hơn hoặc nhanh hơn.

Bạn nên nhớ rằng chỉ một lượng nhỏ của thuốc mọc tóc Hair By Revitalash cũng đủ để kích thích vùng da không mọc tóc phát triển. Việc bạn sử dụng một lượng nhiều hơn cũng không làm cho tác dụng nhanh hơn được.

3. Bạn có thể sử dụng những sản phẩm làm đẹp cho tóc như Gel, mousses, dầu xả...!

Hoàn toàn có thể được, nhưng tốt nhất bạn nên sử dụng những loại đó sau khi đã massage Hair by Revitalash được 3-5 phút.

Để có một kết quả tốt nhất bạn nên làm theo hướng dẫn và sử dụng đều đặn.

>> ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN KHUYẾN MÃI HẤP DẪN!

>> GỌI HOTLINE 097 625 8618 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM VÀ ĐẶT MUA!

Giá: 2.290.000đ/lọ Hair by Revitalash

Related Posts

  Web Analytics