097 625 8618 | 091 681 2933

Bài thuốc mọc tóc “cực đơn giản” có thể bạn chưa hề biết!

Nhiều người đã tìm đến các bài thuốc mọc tóc để cải thiện tình trạng tóc thưa – hói – và bệnh rụng tóc của mình. Đa số họ thường sử dụng các bài thuốc mọc tóc dân gian, nên tính hiệu quả là không cao. Số còn lại – họ đã tìm đúng một bài thuốc cực kỳ đơn giản mà ít ai biết đến. Theo bạn, đó là gì?

Bài thuốc mọc tóc “cực đơn giản” với Cây cọ lùn.

Bài thuốc mọc tóc “cực đơn giản” với Cây cọ lùn.

Trước tình hình rụng tóc ngày càng gia tăng, các nhà nghiên cứu đã vào cuộc và đưa ra kết luận rằng “DHT tăng cao chính là nguyên nhân lớn dẫn đến rụng tóc hói đầu ở cả nam và nữ giới”. Chính vì vậy, họ đã bắt đầu quá trình nghiên cứu cách làm giảm nồng độ DHT nhằm điều trị triệt để bệnh rụng tóc. Cuối cùng họ đã khẳng định rằng, chỉ có bài thuốc mọc tóc nào có thành phần của cây cọ lùn mới có khả năng chữa rụng tóc hói đầu.

Các nhà nghiên cứu cho biết, Saw Plametto – tên gọi khoa học của Cây cọ lùn – có khả năng ức chế hoạt động của enzyme 5-aphal reduccctase> Đây chính là thủ phạm làm tăng nồng độ DHT trong máu. Khi nồng độ DHT tăng cao, chân tóc sẽ yếu dần vì da đầu bị bịt kín bởi những bã nhờ sinh ra – điều này làm cho tóc không chận được dưỡng chất để nuôi nang. Nếu không cải thiện tình trạng này, nang tóc sẽ yếu dần và rụng nhanh dần đều mỗi ngày. Thậm chí có thể dẫn đến hói đầu.

Do đó, bài thuốc mọc tóc từ cây cọ lùn có thể làm giảm nồng độ DHT, giúp cho da đầu sạch sẽ, thoáng mát – tạo sự thông thoáng cho nang tóc.  Saw Plametto giúp kích thích nang tóc hấp thu chất dinh dưỡng được nhiều hơn, nuôi sợi tóc chắc khỏe từ bên trong, chấm dứt tình trạng rụng tóc.

Cũng phải nói đến chức năng chính, ngoài việc đẩy lùi sự gia tăng nồng độ DHT trong máu, Cây cọ lùn còn giúp bổ sung dưỡng chất cho tóc nhằm giúp kích thích mọc tóc nhanh hơn chỉ trong vòng 2-4 tuần.

Làm sao để tìm được Cây Cọ Lùn để trị rụng tóc và kích thích mọc tóc?

Thật may, biết được chức năng siêu phàm của Cây cọ lùn trong lĩnh vực chăm sóc tóc – Các nhà Chuyên gia Tóc hàng đầu Hoa Kỳ đã cho ra mắt dòng sản phẩm thuốc mọc tóc Hairful – bài thuốc mọc tóc được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ.

cach-co-ham-rau-dep

Thuốc mọc tóc Hairful không chỉ chưa thành phần lớn từ Cây cọ lùn mà còn rất rất và rất nhiều loại thảo dược khác cũng có chức năng siêu phàm không kém để chăm sóc tóc.

***Có thể kể đến:

Cây Tầm Ma (tên khoa học: Nettle tree): Theo Tiến sĩ Marty Sawaya, rễ cây tầm ma có công dụng điều trị tuyến tiền liệt bằng cách ức chế sự tăng trưởng của nồng độ DHT trong máu. Như đã nhắc đến ở trên, DHT cũng góp phần gây rụng tóc do đó, ngăn ngừa rụng tóc cũng là công dụng nổi bật của Cây Tầm Ma.

Cây vòi voi: bài thuốc mọc tóc nào có chứa Cây vòi voi cũng giúp ức chế hoạt động của enzyme 5-aphal reduccctase đồng thời kìm hãm sự sản sinh DHT trong máu. Do đó, bã nhờn cũng giảm hẳn đi và tạo điều kiện tóc nhận được nhiều dưỡng chất, giúp tăng tuổi thọ cho tóc.

Trà xanh: Phải công nhận rằng, trà xanh chữa bách bệnh. Sở Da liễu tại Đại học Quốc gia Seoul College of Medicine sau khi phân tích đã đưa ra nhận xét: Trà xanh có một thành phần đặt biệt, đó là epigallocatechin-3-gallate (EGCG). Một thành phần có tác dụng thúc đẩy kích thích mọc tóc từ tế bào nang lông.

Ngoài các thành phần chủ chốt trên, bài thuốc mọc tóc muốn hiệu quả nhanh nhất cũng cần có thêm các dưỡng chất vệ tinh như Biotin, Vitamin E, Kẽm, Sắt, Dầu hạt nho, v.v… Và “mọi dinh dưỡng này bổng chốc thu bé lại vừa bằng lọ Serum”.

Sử dụng bài thuốc mọc tóc này như thế nào?

Rất đơn giản, bạn hãy mua một lọ thuốc kích thích mọc tóc Hairful Serum – đây là loại tinh dầu bôi trực tiếp lên vùng da đầu mà bạn muốn kích thích mọc tóc. Bôi thẳng lên tóc nếu muốn chăm sóc tóc mềm mượt hơn, đen hơn.Bôi thẳng lên da đầu nếu muốn trị hói!

Mỗi ngày chỉ việc bôi 2 lần, khoảng thời gian có thể cách nhau 6 -8 tiếng.

Yên tâm, mùi hương rất dễ chịu, nên dù có ra ngoài bạn cũng sẽ rất tự tin!

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhanh hơn trông thấy – hãy kết hợp bôi với việc uống một sản phẩm anh em họ hàng của Serum và nó chính là Herba Hairful.

bai-thuoc-moc-toc

Herba Hairful là viên uống chống rụng tóc từ thảo dược, công dụng của chúng cũng lợi hại không kém Serum. Vì vậy, mỗi ngày hãy uống 2 viên – đảm bảo, tóc bạn sẽ đẹp và tình trạng rụng sẽ không còn nữa.

Chuyên gia đã cam đoan 100% hiệu quả – người dùng Mỹ đã trải nghiệm và thấy bộ đôi trong uống ngoài bôi này rất “OK” – còn bạn thì sao?

Nhanh chân sỡ hữu ngay bài thuốc mọc tóc từ chính lời khuyên của Chuyên gia Hoa Kỳ nhé: 097 625 8618 | 091 681 2933

Related Posts

  Web Analytics