097 625 8618 | 091 681 2933

Bệnh hói đầu và thuốc chữa hói đầu hiệu quả

thuốc chữa hói đầu hiệu quảBệnh hói đầu là một bệnh tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng khó chữa và ảnh hưởng tới sự tự tin và cảm xúc, hơn nữa thực tế còn tác động đến cuộc sống, và công việc của không ít người.

Bệnh hói đầu thực tế  là hiện tượng tóc rụng, có thể có tới hơn 100 sợi tóc rụng mỗi ngày khiến cho tóc ở một mảng đầu mỏng hơn, lâu dần  xuất hiện 1 mảng hói rồi tùy vào từng người có thể bị hói 1 phần hoặc hói cả đầu. Hói đầu xuất hiện ở cả nam và nữ, nhưng tập trung chủ yếu ở nam giới và chịu nhiều yếu tố di truyền. Tuy nhiên nguyên nhân hói đầu cũng có thể do thiếu chất, căng thẳng,, mãn dục nam, tiền mãn kinh,  bệnh nấm, stress, sử dụng thuốc,…Hói đầu thường gặp vào thời kỳ ngoài 40 nhưng đôi khi có thể sớm hơn tầm 20 hay 30 tuổi. Vậy cách nào ngừa hói đầu, thuốc chữa hói đầu hiệu quả nhất là gì?

Cách phòng ngừa bệnh hói đầu

– Hói đầu do thiếu chất : Cần bổ sung đầy đủ một số dưỡng chất như Vitamin B, vitamin H, Kẽm  giúp cho mãi tóc trở nên khỏe mạnh, phát triển.

– Gội đầu quá nhiều hay quá ít cũng không tốt cho tóc. Ngoài ra, sử dụng dầu gội đầu không hợp lý cũng gây phát hủy cấu trúc tế bào tóc.

thuốc chữa hói đầu hiệu quả– Không nên, buộc tóc quá chặt, tránh các kiểu tóc phải vặn xoắn và kéo.

– Việc sử dụng các hóa chất lên mái tóc như nhuộm, ép, dập sẽ làm tóc yếu đi và ngăn chạn sự phát triển của tóc mới.  

– Tránh stress, giảm căng thẳng.

– Chỉ nên sấy nhẹ nhàng với tóc ướt, không nên dùng khăn.

– Nếu thường xuyên bị rụng tóc thì tốt nhất là để tóc ngắn, khi đó, tóc sẽ ít chịu ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài như gội đầu hay chải tóc.

Cách chữa trị bệnh hói đầu

Hiện nay trên thị trường thuốc chữa hói đầu rất đa dạng ở cả loại dầu gội, thuốc bôi, thuốc tiêm hay thuốc uống. Nhưng việc điều trị bệnh hói đầu còn phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh, cơ địa và tính chất công việc của mỗi người. Do đó,  để điều trị được căn bệnh này phải tìm hiểu được các yếu tố kể trên.

Xét tới cách chữa trị bệnh hói thì hiện nay trên thị trường có nhiều phương pháp như : cấy tóc, phẫu thuật da đầu… nhưng những phương pháp này rất tốn kém và mất rất nhiều thời gian.

thuoc chua hoi dau hieu quaHiện nay, có một loại thuốc chữa hói đầu hiệu quả, kích thích mọc tóc có thành phần chiết xuất từ thiên  nhiên an toàn, hiệu quả tuyệt đối khi sử dụng, không kích ứng da, nhất là làn da nhạy cảm.

Thuốc chữa hói đầu hiệu quả của tập đoàn Vitacare Hoa Kì được chiết xuất 100% từ các thảo dược trong thiên nhiên được sản xuất theo công nghệ khép kín và tiên tiến nhất từ đầu nguyên liệu đầu vào cho đến khi thành phẩm tới tay khách hàng sử dụng.

Các tinh chất có trong thuốc chữa hói đầu Hairful Serum :  Saw Palmetto ( cây cọ lùn), rễ cây Tầm ma, cây Mộc tặc, Biotin, cúc La Mã, tinh chất trà xanh, Nhân sâm, tinh dầu hạt bí đỏ cùng nhiều các Vitamin và dưỡng chất khác giúp kích thích tóc mọc nhiều, dày, mềm mượt hơn.

>>Thuốc mọc tóc hiệu quả nhất – Hairful Serum giá bao nhiêu?

Related Posts

  Web Analytics