097 625 8618 | 091 681 2933

Các yếu tố nguy cơ làm tăng khả năng rụng tóc

Hormon DHT

Khoa học đã chứng minh đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến rụng tóc: hormon DHT (dihydrotestosterone).

Nồng độ Hormon tăng sự tiết bã nhờn bịt kín nang tóc, tóc không được cung cấp dưỡng chất và không cho tóc mới phát triển. 

DHT (Copy)

Tóc nhờn

Dù cho lượng tóc đã rụng đi rất nhiều thì lượng chất nhờn tiết ra cũng không giảm đi. Điều này làm cho lượng tóc ít ỏi còn lại trở nên dư thừa chất dầu và dần thưa mỏng và yếu đi

Bên cạnh đó, chất sebum (hỗn hợp của phần da đã chết và dầu tiết ra trên da) cũng chứa DHT, làm bít lỗ chân lông và ngăn chặn sự phát triển của tóc.

Thiếu cân bằng hormon

Sự cân bằng hoocmon ở phụ nư là một lý do khác gây nên rụng tóc. Rụng tóc ở phụ nữ xảy ra khác nhau nhiều mức độ ở thời kỳ sau sinh, hay khi sử dụng thuốc tránh thai.

Khoảng 2 đến 3 tháng sau khi sinh, chân tóc bắt đầu chu trình sản sinh tóc mới, làm cho tóc cũ bị đào thải, lượng tóc rụng khá lớn.

rung-toc-dht

Chế độ dinh dưỡng không cân đối

Mái tóc phần nào nói lên tình trạng sức khỏe của mình. Cơ thể, cũng như mái tóc, luôn cần được nuôi dương bằng một chế độ dinh dưỡng phù hợp, đầy đủ Vitamin, khoang chất thiết yếu.

Thói quen ăn quà vặt, thiếu hoa quả, rau xanh và các loại ngũ cốc khác sẽ làm giảm dinh dưỡng cho tóc. Các loại thực phẩm đóng gói nhiều khi lại là nguyên nhân gây ra tình trạng rụng tóc vì trong thành phần có chứa nhiều đồng và natri, đồng thời chứa ít chất dinh dưỡng, khoáng chất và vitamin.

Thảo dược bổ sung dưỡng chất hiệu quả cho tóc

HAIRFUL bộ sản phẩm uống trong bôi ngoài mang lại dưỡng chất cho tóc mọc khỏe mạnh, dày và dài hơn nữa còn tránh được tình trạng rụng tóc

Hairful Serum – Tinh chất thảo dược bôi trực tiếp lên tóc và da đầu giúp nuôi dưỡng và kích thích tóc mọc nhanh

Herba Hairful – Viên uống bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho tóc, cân bằng hoocmon giúp ngăn rụng tóc từ bên trong

Chuyên gia chăm sóc tóc

Thảo dược thiên nhiên nuôi dưỡng, kích thích mọc tóc hàng đầu từ Hoa Kỳ HAIRFUL, hỗ trợ điều trị rụng tóc, ngăn hói đầu hiệu quả và an toàn, không chứa Paraben và 11 chất gây hại, có chứng nhận FDA, NSF Mỹ, Bộ Y tế VN. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ!

Related Posts

  Web Analytics