097 625 8618 | 091 681 2933

Cách chăm sóc tóc dài luôn bồng bềnh mượt mà

Mái tóc chúng ta đặc biệt là phụ nữ rất dễ khô xơ, cháy tóc, chẻ ngọn,… Khiến họ không còn tự tin khi tiếp xúc bên ngoài. Các bạn gái sở hữu một mái tóc dài suông mượt, bồng bềnh thì ngược lại luôn tạo nên sức hút với nhiều đàn ông.

gọi đầuNhiều bạn gái không khỏi buồn lòng khi mà mái tóc của mình trải qua biết bao lần thẳng rồi xoăn, mái tóc đã chuyển dần sang trạng thái xơ xác vô cùng thảm hại.

Cách chăm sóc tóc dài mượt mà cho các bạn gái

1. Tránh gội đầu quá nhiều

Không phải gội đầu thường xuyên là chăm sóc tóc khỏe, nhiều người vẫn hiểu lầm vấn đề này . Bởi lẽ, hầu hết các loại dầu gội đầu đều có chứa thành phần hóa chất và sulfat làm kho hay loại bỏ chất dầu tự nhiên cho tóc, dẫn đến chân tóc yếu và tóc cũng xơ xác hơn. Mỗi tuần theo chuyên gia khuyến nghị nên gội khoảng 3 lần. 

2. Bảo vệ tóc trước khi tiếp xúc nhiệt

Việc sử dụng máy nhiệt hay máy uốn là cần thiết khi chúng ta dự tiệc hay dự sự kiện quan trọng. Tuy nhiên, “phút huy hoàng” này sẽ cướp mất dưỡng chất và tóc sẽ trở nên khô và dễ gãy. Vì vậy, trước khi làm đẹp, bạn đừng quên xịt chút gel dưỡng bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ nóng và tránh tổn thương do máy làm tóc gây ra nhé. Nếu có thể tốt nhất là làm đẹp tóc mà không cần đến sử dụng nhiệt.

bảo vệ tóc

3. Lau khô đúng cách

Nhiều chị em luôn có thói quen quấn và chà xát tóc bằng khăn khô mỗi khi gội đầu. Tuy nhiên, việc làm nhỏ bé này lại có tác hại “khổng lồ” hơn bạn tưởng rất nhiều. Nó sẽ lấy bớt dưỡng chất trên tóc và khiến tóc bạn dễ dàng bị gãy rụng. Hãy chỉ dùng khăn vỗ nhẹ lên tóc để giúp tóc khô dần dần. Ngoài ra, bạn có thể làm khô tóc bằng tay hay máy sấy ở nhiệt độ nhẹ/mát.

4. Dưỡng ẩm cho tóc khỏe mạnh

Chúng ta luôn dùng dầu xã, kẽm dưỡng ẩm, mặt nạ tóc hoặc đi Salon hấp dầu đầy tốn kém mà đôi khi tóc vẫn không được cải thiện. Lời khuyên được chuyên gia đưa ra là dùng tinh chất thảo dược dưỡng ẩm cho tóc vừa hiệu quả lãi không có hóa chất gây hại cho tóc.

banner-hairful-serum-18

HAIRFUL SERUM – Tinh chất thảo dược 100% thiên nhiên hỗ trợ dưỡng ẩm, nuôi dưỡng, tái tạo tóc hư tổn trở nên khỏa mạnh. Kích thích tóc mọc dài và dày hơn, đồng thời hỗ trợ tóc sơ yếu hay gãy rụng. Một sản phẩm của Vitacare USA, được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP Hoa Kỳ.

 

Chuyên gia chăm sóc tóc

Thảo dược thiên nhiên nuôi dưỡng, kích thích mọc tóc hàng đầu từ Hoa Kỳ HAIRFUL, hỗ trợ điều trị rụng tóc, ngăn hói đầu hiệu quả và an toàn, không chứa Paraben và 11 chất gây hại, có chứng nhận FDA, NSF Mỹ, Bộ Y tế VN. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ!

Related Posts

  Web Analytics