097 625 8618 | 091 681 2933

Cách giúp mái tóc mọc nhiều và dày không cần đi cấy tóc

Làm gì để có một mái tóc mọc nhiều và dày luôn là câu hỏi mà nhiều bạn gái quan tâm. Một trong những kẻ thù hàng đầu khiến mong ước sở hữu mái tóc dài và dày đó là chứng rụng tóc. Để mái tóc được chắc khỏe, không bị gãy rụng thì chị em phụ nữ cần đi từ gốc rẽ tìm hiểu nguyên nhân gây rụng tóc từ đó có cho mình những biện pháp chăm sóc tóc phù hợp nhấp.

rung-toc-sau-sinh-11

Cách để nhận diện một mái tóc bị rụng

Trung bình một ngày bạn sẽ rụng 30 -100 sợi tóc tùy theo độ tuổi, đây là những sợi tóc đã bị già hay lão hóa. Cho dù mái tóc của bạn có chắc khỏe thì việc rụng tóc này vẫn là điều bình thường. Với mỗi lượng tóc rụng đi thì sẽ có một lượng tóc mới mọc lên để thay thế.

Tuy nhiên với một số lượng tóc bị rụng nhiều hơn thế, hoặc tóc dễ dàng gãy rụng khi vừa ngủ dậy chải đầu, khi tóc ướt, hay rụng tóc nhiều trong thời gian dài, rụng tóc từng mảng … thì có thể bạn gái đang gặp những hư tổn dẫn đến mái tóc bị rụng rồi đấy!

o-HAIR-IN-BRUSH-facebook

Các nguyên nhân có thể dẫn đến tóc bị gãy rụng

Khi nhận thấy mình có các dấu hiệu của chứng rụng tóc thì tiếp theo bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng của mình. Dưới đây là 6 nguyên nhân thường thấy dẫn đến hư tổn và gây đến việc tóc bị gãy rụng.

arrows Rụng tóc do khói bụi gây ra bởi môi trường ô nhiễm, thời tiết nóng

arrows Rụng tóc do tóc không sung đầy đủ dưỡng chất nuôi dưỡng

arrows Rụng tóc sau sinh hay thời kỳ mãn kinh ở phụ nữ

arrows Rụng tóc do tạo kiểu

arrows Rụng tóc do dùng các tác dụng phụ của thuốc chữa bệnh gây ra

arrows Rụng tóc do rối loạn nội tiết tố, mất cân bằng tuyến giáp cũng gây nên bệnh rụng tóc.

Cách khắc phục để mái tóc mọc nhiều và dày

Rụng tóc tưởng chừng như đơn giản, nhưng có thể trở thành bênh lý và rất khó chữa trị tận gốc. Nếu để tình trạng rụng tóc quá lâu làm cho nang tóc thoái hóa khiến cho tóc không mọc lại, có thể gây ra hậu quả đáng tiếc như hói đầu hay rụng tóc vĩnh viễn. Để giúp bạn gái khắc phục điều này thì ngoài việc ngăn ngừa các nguyên nhân trực tiếp gây hư tổn thì việc nuôi dưỡng phục hồi hư tổn là vô cùng cần thiết.

Thấu hiểu điều này thì các nhà nghiên cứu đến từ Tập đoàn Vitacare đã nghiên cứu và mang đến một giải pháp toàn diện: bộ sản phẩm Hairful Serum – tinh chất dạng bôi bổ sung dưỡng chất lên da đầu và Vitality80+ viên uống cung cấp chất dinh dưỡng và nuôi dưỡng tóc từ bên trong sẽ mang lại giải pháp hoàn hảo để mái tóc mọc nhiều và dày nhanh chóng.

thanh phan-01

Với những dưỡng chất từ thiên nhiên được chiết xuất từ cây cọ lùn, cây tầm ma, hợp chất biotin, các vitamin A, B, C, E… Hairful Serum và Vitality 80+ mang đến những hiệu quả thần kỳ trong ngăn ngừa tóc rụng. Các dưỡng chất Saw Palmetto có trong cây cọ lùn có khả năng cân bằng nồng độ DHT hỗ trợ điều trị rụng tóc vượt trội và an toàn. Trong đó, các hợp chất vitamin A, B, C, E và biotin lại bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng toàn diện mái tóc, giúp mái tóc mọc dày và nhanh.

Thảo dược kích thích mọc tóc hàng đầu từ Hoa Kỳ Hairful Serum chính là giải pháp tuyệt vời cho bệnh rụng tóc của chị em phụ nữ, giúp chị em sở hữu mái tóc mọc nhiều và dày nhanh chóng. Hãy sở hữu và trải nghiệm những hiệu quả tuyệt vời mà Hairful Serum mang lại.

banner-moc-toc-28-e1457429681281

Chuyên gia chăm sóc tóc

Thảo dược thiên nhiên nuôi dưỡng, kích thích mọc tóc hàng đầu từ Hoa Kỳ HAIRFUL, hỗ trợ điều trị rụng tóc, ngăn hói đầu hiệu quả và an toàn, không chứa Paraben và 11 chất gây hại, có chứng nhận FDA, NSF Mỹ, Bộ Y tế VN. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ!

Related Posts

  Web Analytics