097 625 8618 | 091 681 2933

Cách mọc tóc nhanh đơn giản

Cách mọc tóc nhanh đơn giản hiệu quả

đậu nành mọc tóc

Bạn đang có mái tóc kém phát triển, mọc chậm hay thậm chí là không mọc. Hãy tận dụng những nguyên liệu có sẵn, những tinh chất thảo dược kích thích mọc tóc cùng dinh dưỡng hợp lý sẽ có một mái tóc phát triển khoẻ mạnh, chăm sóc tóc rụng hiệu quả

Mọc tóc với đậu nành

Bạn nên uống sữa đậu nành hàng ngày, vừa tốt cho sức khỏe nói chung và tốt cho sự phát triển tóc nói riêng. Các chất isoflavone trong đậu nành có tác dụng tăng sự phát triển tóc, giúp tóc mọc nhanh hơn.

Bổ sung biotin hỗ trợ mọc tóc

Nếu thiếu biotin trong chế độ ăn, bạn có thể mọc tóc rất chậm. Biotin có trong một số thực phẩm có màu đỏ như cà rốt, cà chua, rau dền... Hoặc bạn có thể bổ sung viên uống biotin mỗi ngày theo sự chỉ định của chuyên gia.

Bôi tinh chất thảo dược mọc tóc Rausch

Thuốc mọc tóc tinh chất thảo dược Rausch được xây dựng để khoáng hóa da đầu và hydrat tóc giúp tóc của bạn trông và cảm thấy thêm dày và đẹp hơn. Tính năng điều trị hai giai đoạn có 1 không 2 này cung cấp dinh dưỡng và khoáng chất, giúp da đầu và chân tóc khỏe mạnh, phục hồi các năng lông hư tổn. Giải pháp an toàn với Rausch đã được sử dụng để duy trì sự tươi mát tối đa và hiệu quả.

thuoc moc toc rausch

Massage da đầu kích thích mọc tóc

Bạn nên tạo cho mình một thói quen massage da đầu. Việc massage đầu làm tăng lưu thông máu, giúp kích thích mọc tóc, tăng sự thư giãn cho da đầu và cơ thể.

Có nhiều bài tập massage tóc đơn giản lại hiệu quả mà bạn có thể thực hiện trước khi gội đầu (không nên massage sau khi gội vì việc này sẽ kích thích tiết bã nhờn, khiến da đầu và tóc bị bóng dầu). Dùng ngón tay cái ấn nhẹ thái dương, các ngón còn lại luồn dưới tóc, nhẹ nhàng xoa bóp vùng da đầu. Tiếp theo, dùng đầu ngón tay ấn nhẹ hai bên đầu, ngón trỏ đặt sau đầu, massage nhẹ nhàng vùng phía sau. Sau đó, dùng các ngón tay vuốt nhẹ từ đỉnh trán ra phía sau đầu. Vuốt nhẹ được 15 lần, bạn dùng các đầu ngón tay gãi nhè nhẹ khắp đầu. Cuối cùng, túm hết tóc lại rồi kéo nhè nhẹ.

may massage da dau

Nếu không thành thạo kỹ thuật dùng tay massage da đầu, bạn có thể tham khảo dùng máy massage Galvanic Spa kích thích lưu thông máu, qua đó cho mái tóc khoẻ mạnh.

Giảm stress cũng hỗ trợ mọc tóc hiệu quả

Căng thẳng cũng là một nguyên nhân làm chậm sự tăng trưởng tóc. Vì vậy bạn cần duy trì một cuộc sống lành mạnh với chế độ dinh dưỡng hợp lý, giảm stress để da và tóc đẹp hơn.

Tham khảo thêm

Cách cải thiện mái tóc hư tổn Cách Trị Hói Đầu tốt Nhất Trị Rụng Tóc Sau Sinh Thuốc trị rụng tóc hiệu quả ageLOC Vitality Sở hữu một mái tóc dài và đẹp

 

Related Posts

  Web Analytics