097 625 8618 | 091 681 2933

Chăm Sóc Tóc Hư Tổn

benh rung tocTóc không chỉ có nhiệm vụ che chở cho da đầu tránh những chấn thương nhỏ, tránh tia tử ngoại của ánh nắng mặt trời, mà còn đóng một vai trò quan trọng trong việc làm đẹp của mỗi người. Vì thế, việc chăm sóc tóc cũng là một vấn đề đáng quan tâm của các nàng.

Tóc hư tổn khi bạn sử dụng các biện pháp chăm sóc tóc, bảo vệ tóc không phù hợp với mái tóc của bạn. Cho dù các hóa chất đã từng tác động đến tóc của bạn ở mức độ nhẹ như thế nào thì tất cả các hình thức tạo kiểu như uốn, nhuộm hay duỗi đều làm thay đổi cấu trúc tóc và gây ra những mức độ tổn hại khác nhau.

Các dấu hiệu về hư tổn tóc rất dễ nhận thấy như: tóc trở nên xỉn màu và mất độ bóng, khi sờ vào sợi tóc thấy khô ráp và dễ gãy, tóc rối rất khó chải và phần đuôi bị chẻ ngọn.

Khi mái tóc bạn bị tổn thương, cần có phương pháp chăm sóc tóc hư tổn thích hợp để loại bỏ phần tóc bị hỏng và phục hồi lại vẻ đẹp của tóc.

Một số giải pháp chăm sóc tóc hư tổn:

– Gội đầu hằng ngày không phải là giải pháp chăm sóc tóc hư tổn tốt. Khi gội đầu thường xuyên dễ làm mất đi lượng dầu tự nhiên trên da đầu. Để tóc sạch và dễ chải, chỉ nên gội đầu 2 ngày/lần.

– Khi gội đầu không vò tóc quá mạnh tránh ma sát quá mức có thể khiến sợi tóc bị gãy.

thuoc-kich-thich-moc-toc-tot-nhat-hien-nay

– Luôn sử dụng lược có răng thưa và chải tóc nhẹ nhàng. Tránh chải quá nhiều khi tóc còn đang ướt vì khi đó tóc rất yếu.

– Nên chăm sóc tóc hư tổn với dầu gội có tính tẩy nhẹ và dầu xả giàu dưỡng chất để dưỡng ẩm.

– Để tóc khô tự nhiên: Nếu phải sử dụng máy sấy, nên chọn chế độ nhẹ nhất hoặc chế độ gió mát. Nhiệt độ từ máy sấy, kẹp uốn và các thiết bị tạo kiểu khác đều gây ra hư tổn cho tóc.

– Luôn gội đầu với nước mát thay nước nóng để tránh phân rã lượng dầu ở da đầu, thành phần chính bảo vệ và cung cấp độ bóng tự nhiên cho sợi tóc.

– Chải tóc trước khi gội để giảm tóc rối. Khi gội đầu cũng không nên gom hết tóc lên phần đỉnh đầu, tránh gây ra tình trạng rối không cần thiết và dẫn đến gãy tóc.

– Khi chăm sóc tóc hư tổn không sử dụng lượng dầu gội quá nhiều vì hóa chất có khả năng gây ra tổn hại cho tóc. Nên lựu chọn loại dầu gội đầu có lượng axit hay kiềm thấp.

– Thường xuyên sử dụng loại kéo có chất lượng tốt để cắt tỉa phần hư tổn, chẻ ngọn.

Chăm sóc tóc với dầu gội Anion Shampoo

anion shampooAnion Shampoo là sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên, không gây kích ứng da, không có chất khử trùng, không chứa chất gây ung thư và có tính đơn trị đặc biệt mà chúng tôi có giấy chứng nhận công cộng duy nhất trong nước.

Dầu gội trị gàu Anion Shampoo có tác dụng tuyệt vời về làm sạch tóc, ngăn rụng tóc, gàu và ngứa.

Tác dụng của dầu gồi Anion Shampoo

– Ngăn ngừa rụng tóc

– Ngăn cản gàu bám và chống gây ngứa da đầu

– Những thành phần dưỡng ẩm khiến cho tóc thô trở nên mượt mà và ẩm ướt

Chuyên gia chăm sóc tóc

Thảo dược thiên nhiên nuôi dưỡng, kích thích mọc tóc hàng đầu từ Hoa Kỳ HAIRFUL, hỗ trợ điều trị rụng tóc, ngăn hói đầu hiệu quả và an toàn, không chứa Paraben và 11 chất gây hại, có chứng nhận FDA, NSF Mỹ, Bộ Y tế VN. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ!

Related Posts

  Web Analytics