097 625 8618 | 091 681 2933

Chăm sóc tóc khoẻ mạnh trở lại

Mái tóc là gốc con người. Tóc cần được bảo vệ và chăm sóc cẩn thận. Nhưng vì nhiều vấn đề như sinh hoạt hằng ngày, ăn uống hay môi trướng làm cho tóc hư tổn. sau đây là vài mẹo chăm sóc tóc để chăm sóc tóc khoẻ mạnh trở lại

  • GIẢM THIỆT HẠI DO RỤNG TÓC
  • TRỊ GÀU CHO MỘT NGÀY
  • NGĂN NGỪA RỤNG TÓC BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN

Cắt nó đi 

Đó là cách tốt để tránh tình trạng chẻ ngọn. Chẻ ngọn sẽ làm hại mái tóc. Sau 6 hay 8 tuần hãy cắt đi 1 cm tóc sẽ làm tóc khoẻ mạnh hơn

cắt tóc

Có một chế độ ăn uống tốt 

Mái tóc là một sự phản ánh sức khỏe và những gì chúng ta tiêu thụ. Nếu bạn ăn đồ ăn vặt rất nhiều và uống nhiều soda sau đó mái tóc sẽ hư hại. Ăn một chế độ ăn cân bằng dinh dưỡng hợp lý, uống nhiều nước, và uống sinh tố,thuốc chăm sóc tóc tất cả sẽ cải thiện sức khỏe mái tóc cũng như sức khoẻ tổng thể

dinh dưỡng chăm sóc tóc

Không gội đầu hằng ngày

Trừ khi bạn có mái tóc nhờn hoặc đã và đang tham gia hoạt động thể chất. Nó chỉ dùng các loại dầu tự nhiên từ mái tóc của bạn và không có chúng nó sẽ trở nên khô và dễ gãy theo thời gian. 

gội đầu

Không nên ép tóc

Sử dụng máy sấy thổi, bàn ủi uốn, duỗi tóc, crimpers, đũa phép, và con lăn nóng tất cả làm tăng tình hư hại cho mái tóc. Không nên sử dụng bất cứ dụng cụ nào có nhiệt trong quá trình phục hồi tóc.

Bên cạnh việc áp dụng những thực phẩm thiên nhiên để chăm sóc tóc, bạn có thể kết hợp với các sản phẩm chăm sóc tóc đang bán hiện nay.

Nutriol Hair Fitness Treatment giúp tóc dày, khoẻ mạnh

Nutriol Hair Fitness Treatment của Nuskin thực sự là một phương pháp bảo vệ tóc đẹp, khôi phục tóc hư tổn, Một mái tóc dày, khoẻ mạnh không phải là khó khi sử dụng sản phẩm nuskin chăm sóc tóc Nutriol Hair Fitness Treatment..

toc dep

Nutriol Hair Fitness Treatment tái khoáng hoá và tăng cường độ ẩm cho tóc, cải thiện khối lượng và độ sáng.

- Tái tạo sức sống và tăng cường sức mạnh của tóc.

- Tăng sự hiện diện của các dưỡng chất và vitamin chủ yếu cho nang tóc.

- Giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc nhanh và dày

Nutriol Hair Fitness Treatment mang lại mái tóc dày và khoẻ.

- Đã được bác sĩ chuyên khoa da liễu dị ứng thử nghiệm độ an toàn.

Tham khảo thêm

 
Chuyên gia chăm sóc tóc

Thảo dược thiên nhiên nuôi dưỡng, kích thích mọc tóc hàng đầu từ Hoa Kỳ HAIRFUL, hỗ trợ điều trị rụng tóc, ngăn hói đầu hiệu quả và an toàn, không chứa Paraben và 11 chất gây hại, có chứng nhận FDA, NSF Mỹ, Bộ Y tế VN. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ!

Related Posts

  Web Analytics