097 625 8618 | 091 681 2933

Chỉ cần một mái tóc đẹp có thể “cứu” cả gương mặt

Bạn chỉ cần bỏ thời gian chăm sóc, nuôi dưỡng và khi tóc khỏe mạnh thì tạo kiểu để tóc phù hợp với khuôn mặt chắc chắn sẽ làm bạn đẹp hơn mà không cần trang điểm. Không tin xem thử !

Các cụ có câu “cái răng cái tóc là góc con người”, ám chỉ tầm quan trọng của hàm răng sạch sẽ, mái tóc gọn gàng đối với dung mạo mỗi người. Chị em phụ nữ ngày nay khi chăm chút cho bản thân, thường chú trọng vào trang điểm, thậm chí chi nhiều tiền để phẫu thuật thẩm mĩ, mà đôi khi quên mất rằng chỉ cần sở hữu một mái tóc óng mượt, bồng bềnh đẹp mắt là có thể “cứu” cả khuôn mặt, giúp cải thiện nhan sắc đáng kể. Loạt ảnh dưới đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này.

toc cuu mat

toc cuu mat 2
Một mái tóc được sấy cẩn thận bao giờ cũng khiến bạn trông khác hẳn lúc vừa gội đầu.
toc cuu mat 6
Đừng coi thường sức mạnh của những lọn sóng xoăn bồng bềnh, chúng sẽ khiến gương mặt bạn “sáng” hẳn ra đấy!
toc cuu mat 8
Hãy chăm sóc tóc thường xuyên, dùng dưỡng tóc, sấy tóc đúng cách, đừng sấy trong vô thức và “phá hủy” chính mái tóc của bạn, hướng chiều máy sấy từ đỉnh đầu xuống đuôi tóc và giữ thẳng, không di chuyển để tóc mềm mượt, vào nếp, không bị rối.
toc cuu mat 10
Dù là tóc ngắn,…
toc cuu mat 13
…hay là tóc dài, chỉ cần biết cách chăm sóc, chịu khó tạo kiểu, đảm bảo bạn sẽ trông xinh hẳn ra mà chưa cần nhờ đến make-up hay thẩm mĩ đâu!

toc cuu mat 11

toc cuu mat 9

toc cuu mat 7

toc cuu mat 5 toc cuu mat 4

toc cuu mat 3

Related Posts

  Web Analytics