097 625 8618 | 091 681 2933

Có nên dùng thuốc uống mọc tóc hay không?

Hỏi: Em hiện nay 36 tuổi. Dạo gần đây, tóc em thường xuyên rụng nhiều và rụng thành bối lớn. Hiện thì em đã điều chỉnh lại chế độ ăn uống nghỉ ngơi của mình cho hợp lý để hạn chế bớt căng thẳng nhưng tình trạng tóc rụng vẫn chưa thấy cải biến nhiều. Em có nên sử dụng sản phẩm thuốc uống mọc tóc hay không? Các chuyên gia cho em lời khuyên với.

cham soc toc rung sau tet 01

Trả lời:

Chào bạn! Trước tiên, bạn nên biết về chu kỳ sinh trưởng và phát triển của sợi tóc. Chu kỳ đó gồm 3 giai đoạn: sinh trưởng, dừng sinh trưởng và kết thúc bằng việc rụng tóc. Vào giai đoạn tuổi thành niên, trong khoảng 18 đến 45 tuổi, trung bình mỗi ngày có khoảng 30 – 60 sợi tóc rụng và cũng khoảng tầm đó sợi tóc mọc lên. Tuy nhiên, vì một số nguyên nhân tác động từ bên ngoài như: sử dụng nhiều hóa chất tác động lên tóc qua uốn, nhuộm, duỗi, gội đầu quá nhiều hay quá ít, gội chưa sạch dầu gội, do gen di truyền, do suy nghĩ căng thẳng và stress nhiều, ở vào giai đoạn dậy thì hay tiền mãn kinh,…khiến số lượng tóc rụng mỗi ngày nhiều hơn một cách bất thường.

Nếu rụng mỗi ngày trên khoảng 100 sợi tóc, tức là tóc bạn đang bị mất cân bằng hay thiếu dưỡng chất và người ta gọi chung là bệnh rụng tóc. Nếu không dành thời gian quan tâm chăm sóc lại cho mái tóc, để lâu dài, tóc rụng nhiều sẽ dẫn đến hói đầu và các nang lông tóc cũng có thể không thể mọc tóc trở lại được nữa. Một mái tóc thưa, hói hay kém đẹp sẽ làm bạn mất tự tin và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Lời khuyên cho rụng tóc

11 thực phẩm cho mái tóc nhanh dài mượt chắc khỏeĐể hạn chế tình trạng rụng tóc, bạn nên xem xét và điều chỉnh lại chế độ ăn uống cho hợp lý, khoa học. Đồng thời ăn nhiều thực phẩm và các loại quả có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho mái tóc như bưởi, dừa,…Khi cơ thể đầy đủ chất dinh dưỡng, mái tóc cũng phát triển khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên như gội đầu với bồ kết, vỏ bưởi, kết hợp tinh dầu dừa với chanh hay với hành tây để hạn chế khả năng rụng tóc. Vitamin và các dưỡng chất trong các loại quả trên sẽ giúp mái tóc được nuôi dưỡng trở lại, tăng khả năng mọc tóc.

Ngoài việc sử dụng các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, bạn nên sử dụng sản phẩm hỗ trợ mọc tóc nhanh và hiệu quả nhất hiện nay là thuốc uống mọc tóc. Vì sao?

Thuốc uống mọc tóc là sản phẩm thúc đẩy quá trình tóc mọc trở lại nhanh nhất. Nếu như sử dụng các sản phẩm thiên nhiên, bạn phải kiên trì sử dụng mà rất mất thời gian, hiệu quả của nó cũng không cao vì nó không phải là những sản phẩm đặc trị mà chỉ hạn chế khả năng rụng tóc và cung cấp nuôi dưỡng lại chân tóc. Nếu kết hợp được cả thuốc uống cả liệu pháp tự nhiên thì hiệu quả sẽ rất cao.

Hỏi: Các sản phẩm thuốc uống mọc tóc có an toàn không?

cay co lun
Cây cọ lùn (Saw Palmetto)

Các sản phẩm thuốc uống mọc tóc hiện nay rất hiệu quả và an toàn. Khi lựa chọn sản phẩm thuốc mọc tóc, bạn nên chú ý đến chất lượng được kiểm định của sản phẩm. Đồng thời chiết xuất của những sản phẩm đó cũng rất cần lưu ý để lựa chọn cho mình sản phẩm thuốc uống mọc tóc phù hợp nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe và không gây tác dụng phụ.

Chọn sản phẩm thuốc uống mọc tóc hiệu quả nhất hiện nay, bạn nên tìm đến sản phẩm Herba Hairful của Hoa Kỳ. Đây là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các dưỡng chất tốt nhất từ hơn 20 loại thảo dược tự nhiên cùng với các vitamin giúp nuôi dưỡng chân tóc từ bên trong, kích thích nang lông để tóc mọc lại một cách tự nhiên. Trong đó, thành phần của Hairful có chứa Saw Palmetto (từ cây cọ lùn) được khoa học kiểm chứng là có khả năng cân bằng nồng độ DHT – nguyên nhân gây rụng tóc đến 90% hiện nay.

Bạn sẽ thấy hiệu quả sản phẩm sau 1 tháng sử dụng tùy mức độ cơ địa từng người. Đây là dòng sản phẩm thảo dược nên so với nhiều loại thuốc uống mọc tóc khác trên thị trường hiện nay, nó cần thời gian kiên trì lâu hơn. Tuy nhiên, nó an toàn hơn hẳn vì không chứa các hoạt chất hóa học, gây hại đến sức khỏe của bạn như nhiều sản phẩm khác. Herba Hairful được chứng nhận bởi các chuyên gia Hoa Kỳ FDA và Bộ y tế Việt Nam là sản phẩm hỗ trợ hiệu quả trong việc điều trị bệnh rụng tóc, hói đầu. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm thuốc bôi Hairful Serum. Kết hợp được giữa cả bộ gồm thuốc uống và thuốc bôi sẽ cho hiệu quả cao nhất.

 banner-hairful-7_1

Chuyên gia chăm sóc tóc

Thảo dược thiên nhiên nuôi dưỡng, kích thích mọc tóc hàng đầu từ Hoa Kỳ HAIRFUL, hỗ trợ điều trị rụng tóc, ngăn hói đầu hiệu quả và an toàn, không chứa Paraben và 11 chất gây hại, có chứng nhận FDA, NSF Mỹ, Bộ Y tế VN. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ!

Related Posts

  Web Analytics