097 625 8618 | 091 681 2933

Đi tìm thương hiệu thuốc mọc tóc nhanh an toàn hàng đầu thế giới

Đã từ ngàn năm nay, mái tóc luôn là sự tượng trưng cho những gì đẹp nhất, duyên dáng và cao quý nhất.

– Đối với phụ nữ, mái tóc là một vũ khí lợi hại, đầy lôi cuốn trong mắt người khác phái. Bởi thế nên mới có câu ca dao: “Tóc thề đã chấm ngang vai, nào lời non nước, nào lời sắt son…”

– Mái tóc dài còn là sự thể hiện quyền lực của vài quốc gia Âu Châu với những bộ tóc giả chỉ dành riêng cho các bậc vua chúa, quý tộc, công hầu bá tước.

Thế nên thật là không may mắn cho một người phụ nữ hay một người đàn ông khi mắc phải chứng rụng tóc khiến mái tóc trở nên mỏng, lộ cả da đầu.

* * * * * * * * *

Tóc sẽ mất vĩnh viễn nếu không điều trị kịp thời:

Nếu như cây phát triển tươi tốt nhờ rễ thì tóc cũng vậy, mỗi sợi tóc đều mọc lên từ bộ phận gọi là nang tóc. Những nang tóc này nằm trong lớp dưới cùng của da đầu và được nuôi dưỡng bằng những mạch máu rất nhỏ. Việc điều trị rụng tóc có thành công hay không phụ thuộc hoàn toàn vào sự tồn tại tại của nang tóc trên da đầu.

Những trường hợp mới bị rụng tóc, nang tóc vẫn còn trong da đầu và nếu được “kích thích” hợp lý tóc sẽ sớm mọc trở lại. Với những trường hợp rụng tóc quá lâu mà không được điều trị kịp thời, sử dụng đúng loại thuốc sẽ khiến chân tóc teo dần và biến mất. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ vĩnh viễn mất tóc ở vị trí đó. Bởi thế, khi bị rụng tóc bạn sớm tìm cho mình bài thuốc mọc tóc nhanh an toàn nhất để hồi phục mái tóc của mình.

* * * * * * * * *

Thương hiệu thuốc mọc tóc nhanh an toàn hàng đầu đến từ Mỹ – Hairful Serum:

Được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Vitacare USA, chiết xuất từ 100% từ các thảo dược thiên nhiên, đặc biệt là cọ lùn và tầm ma,… Hairful Serum được các nhà khoa học và người tiêu dùng đánh giá là thuốc mọc tóc nhanh an toàn nhất, tốt nhất hiện nay.

– Xuất xứ: Mỹ

– Đóng gói: Liều tiêu chuẩn 100ml

– Giá trị trường: 2.300.000 vnđ

– Giá bán: 1.800.000 vnđ

* * * * * * * * *

Với chiết xuất từ cây cọ lùn có tác dụng rất hiệu quả trong việc tăng kích thước nang tóc, kích thích tóc mọc trở lại. Và chiết xuất từ cây tầm ma chứa nhiều vitamin và dưỡng chất – Hairful Serum chính là giải pháp hữu hiệu nhất giúp nuôi dưỡng nang chân tóc phát triển, khích thích tóc mọc dài ra được khỏe mạnh.

Và để kích thích tóc mọc nhanh hơn nữa, Hairful Serum còn cung cấp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất trong đó có Biotin (Vitamin H), vitamin B5 và vitamin C, A có vai trò rất quan trọng giúp tóc trở nên chắc khỏe hơn.

* * * * * * * * *

An toàn tuyệt đối với cơ thể người dùng:


– Thành phần hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, không tác dụng phụ

– Hairful Serum đạt tiểu chuẩn GMP và NSF của WHO

– Được cấp chứng nhận CFS của LA Chamber Mỹ

– Bộ y tế Việt Nam cấp GP ATVSTP số: 109923/15/CBMP-QLD


* * * * * * * * *

Sử dụng dễ dàng và nhanh chóng với chỉ 3 phút:

 * * * * * * * * *

Chuyên gia chăm sóc tóc

Thảo dược thiên nhiên nuôi dưỡng, kích thích mọc tóc hàng đầu từ Hoa Kỳ HAIRFUL, hỗ trợ điều trị rụng tóc, ngăn hói đầu hiệu quả và an toàn, không chứa Paraben và 11 chất gây hại, có chứng nhận FDA, NSF Mỹ, Bộ Y tế VN. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ!

Related Posts

  Web Analytics