097 625 8618 | 091 681 2933

Điều trị rụng tóc nữ

Điều trị rụng tóc nữ loại bỏ những tự ti về tóc

Điều trị rụng tóc nữ 01Để ngăn ngừa và điều trị rụng tóc ở phụ nữ, có rất nhiều biện pháp ngăn ngừa khác nhau. Tuy nhiên, biện pháp an toàn và hiệu quả nhất chính là sử dụng những loại thảo dược sau đây:

Phụ nữ chính là đối tượng thường xuyên phải đối mặt với nguy cơ rụng tóc. Những nghiên cứu đã cho thấy hơn 90% phụ nữ sau khi sinh con đều bị rụng tóc, nguyên nhân là do lượng estrogen giảm xuống thấp, làm tóc phát triển chậm lại và bị gãy rụng nhiều hơn. Sự thay đổi nội tiết và stress đột ngột trong thời kỳ mãn kinh hay sử dụng nhiều hoá chất không tốt cho tốt như thuốc uốn, thuốc duỗi và thuốc nhọm tóc cũng chính là nguyên nhân gây rụng tóc ở phụ nữ.

Để có thể loại bỏ những tự ti và thật tự tin bước vào những bữa tiệc với một mái tóc dài, óng ả và thật mạnh khoẻ khiến những chàng trai phải xiu lòng bởi độ thu hút của mái tóc thật tuyệt vời. Không cần phải tốn nhiều công sức và thời gian chị em phụ nữ cũng sẽ có một mái tóc đẹp như ý muốn.

Sản phẩm thuốc mọc tóc Nutriol Nuskin sẽ giúp chị em có một mái tóc khoẻ mạnh, dầy mượt với công dụng là giúp tái tạo da đầu cho tóc lấy lại sức sống tối đa, Nutriol mang đến cho ban một công nghệ chăm sóc tóc chống lại sự rụng tóc.

Điều trị rụng tóc nữ 02Điều trị rụng tóc nữ với Nutriol

- Tăng cường độ ẩm cho tóc và tái tạo khoáng hoá, cải thiện độ sáng là khối lượng của tóc - tăng cường sức mạnh cho tóc và tái tạo lại sức sống khi tóc đã bị hư tổn - Bỗ sung các vitamin và dưỡng chất chủ yếu tốt cho nang tóc - Mang đến cho bạn mái tóc dày và khoẻ

Cách dùng: cho việc điều trị rụng tóc dùng 1 chai|tuần sử dụng trong 8 tuần. Dưỡng tóc sử dụng 2 chai|tuần dùng trong 6 tuần.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên gia chăm sóc tóc

Thảo dược thiên nhiên nuôi dưỡng, kích thích mọc tóc hàng đầu từ Hoa Kỳ HAIRFUL, hỗ trợ điều trị rụng tóc, ngăn hói đầu hiệu quả và an toàn, không chứa Paraben và 11 chất gây hại, có chứng nhận FDA, NSF Mỹ, Bộ Y tế VN. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ!

Related Posts

  Web Analytics