097 625 8618 | 091 681 2933

Dưỡng mi, mọc lông mi, bảo bệ làn mi Nuskin Nutriol Eyelash


Thuốc dưỡng mi, mọc lông mi, bảo bệ làn mi Nuskin Nutriol Eyelash


Dưỡng mi, mọc lông mi, bảo bệ làn mi Nuskin Nutriol EyelashThuốc mọc lông mày Nuskin Colour Nutriol Eyelash Treatment với công thức kết hợp hoàn hảo giữa thành phần tảo biển cùng các khoáng chất thiết yếu, Thuốc mọc lông mày Nutriol Eyelash có tác dụng tái khoáng hóa và kích thích các tế bào nang lông phát triển tối ưu , khỏe mạnh.

Lông mi cũng được xem như là một mạch máu não trong cơ thể. Với Tricalgoxyl, ® rong biển được phát triển phong phú trong polysaccharides, gel trong này giúp tăng cường và kéo dài lông mi, lông mày một cách tinh tế từ chân đến ngọn.


Thành phần chính của Nuskin Nutriol Eyelash


Tricalgoxyl Ò : được điều chế tạo tại phòng thí nghiệm của Châu âu. Có nguồn gốc từ một loại tảo nâu (tảo biền), mọc và được thu gom từ Iroise Biosphere Reserve ở Pháp, trong thành phần giàu tảo sunfat oligosaccharides (polysac-charides).


Công dụng thuốc dưỡng mi, mọc lông mi, bảo bệ làn mi Nuskin Nutriol Eyelash


Dưỡng mi, mọc lông mi, bảo bệ làn mi Nuskin Nutriol EyelashNuôi dưỡng và bảo vệ làn mi mỏng manh

Làm khỏe, dày và làm dài lông mi, lông mày

Bảo vệ lông mi, lông mày

Làm dày làn mi, lông mày

Mở rộng độ bám của mascara


Cách sử dụng thuốc dưỡng mi, mọc lông mi, bảo bệ làn mi Nuskin Nutriol Eyelash


Áp dụng Thuốc mọc lông mày Nuskin Colour Nutriol Eyelash để làm sạch, lau khô lông mi, nuôi dưỡng và bảo vệ làn mi. Sử dụng đơn lẻ hoặc có thể kết hợp với Nuskin Colour Defining Effects Mascara.


Chúng tôi là đại lý chính thức, độc quyền tại Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm làm đẹp, các sản phẩm dành cho tóc, lông mi và lông mày của các thương hiệu nổi tiếng thế giới

Dưỡng mi, mọc lông mi, bảo bệ làn mi Nuskin Nutriol EyelashĐỊA CHỈ HỖ TRỢ TẠI VIỆT NAM

Tại Hà Nội: 55 Thợ Nhuộm, F.Cửa Nam, Hoàn Kiếm

Tại TPHCM: Cao ốc H3, 384 Hoàng Diệu, P. 6, Q 4.

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TẠI VIỆT NAM

097 625 8618 / 091 681 2933


Chuyên gia chăm sóc tóc

Thảo dược thiên nhiên nuôi dưỡng, kích thích mọc tóc hàng đầu từ Hoa Kỳ HAIRFUL, hỗ trợ điều trị rụng tóc, ngăn hói đầu hiệu quả và an toàn, không chứa Paraben và 11 chất gây hại, có chứng nhận FDA, NSF Mỹ, Bộ Y tế VN. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ!

Related Posts

  Web Analytics