097 625 8618 | 091 681 2933

1. Sao Hairful Serum giá đắt thế ? Dựa vào đâu để tin sản phẩm có chất lượng?

HAIRFUL SERUMNếu so về chất lượng sản phẩm thì sẽ không đắt ạ. Vì :

-Thứ nhất, sản phẩm được chiết xuất từ hơn 20 TP thảo dược trong đó có nhân sâm, Collagen thủy phân, các loại vitamin E, B6, B12 sản xuất và đóng gói theo công nghệ cao của Mỹ đạt chuẩn GMP. Sản phẩm bôi trực tiếp lên da cung cấp dưỡng chất cho nang lông phát triển mạnh.

-Hàng nhập khẩu chính hãng 100%. Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng ko chính hãng.

-Thành phần và công dụng của sản phẩm được thể hiện rất rõ trên bao bì đã được Bộ y tế VN cấp phép và FDA Mỹ cấp giấy chứng nhận anh chị có thể tự kiểm chứng được.

2. Sao Herba Hairful giá đắt thế ?

Nếu so về chất lượng sản phẩm thì sẽ không đắt ạ. Vì :

-Thứ nhất, Sản phẩm Herba Hairful  được chiết xuất từ hơn 20 loại thảo dược và các vitamin , tronng đó có Gingko Biloba, Saw palmetto, Biotin, B6, B12 giúp cân bằng nội tiết tố và cung cấp chất dinh dưỡng từ bên trong.

-Sản xuất và đóng gói theo công nghệ cao của Mỹ đạt chuẩn GMP.

-Hàng nhập khẩu chính hãng 100%. Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng ko chính hãng.

-Thành phần và công dụng của sản phẩm được thể hiện rất rõ trên bao bì đã được Bộ y tế VN cấp phép và FDA Mỹ cấp giấy chứng nhận anh chị có thể tự kiểm chứng được.

3. Dùng Herba Hairful như thế nào để có hiệu quả?

 • Herba Hairful: Ngày dùng 1-2 viên trong hoặc sau bữa ăn. Uống nhiều nước. Không ăn các loại thức ăn như chiên xào nhiều dầu mỡ. Hạn chế các loại rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích có hại sức khỏe.
 • Không nên sử dụng các sản phẩm có thành phần chứa nhiều hóa chất, nên dùng các loại dầu gội thảo dược.
 • Trong vài tuần đầu tiên nên dùng 2v/ngày sáng và chiều. Sau khi ổn định có thể dùng liều duy trì 1v/ngày. Vì cơ địa mỗi người khác nhau, khách hàng có thể tự điều chỉnh theo yêu cầu sử dụng.

VIEN UONG NGAN RUNG TOC

4. Dùng bao lâu thì có kết quả ? nhỡ dùng không có hiệu quả thì sao?

 • Do đây là dòng thảo dược nên nó cần có thời gian và có tác dụng lâu dài. Và còn phụ thuộc vào cơ địa hấp thụ của từng người khác nhau. Có thể nhanh hoặc chậm.
 • Theo các chuyên gia cũng như kinh nghiệm chia sẻ của khách hàng đã dùng có hiệu quả thì nên dùng tối thiểu trung bình từ 3 tháng trở lên sẽ cảm nhận có sự thay đổi. Kết hợp với việc dùng đủ và đúng liệu trình.
 • Chế độ ăn uống hợp lý, hạn chế thức ăn có dầu mỡ, chiên xào . Hạn chế rượu bia thuốc lá, chất kích thích không tốt cho cơ thể
 • Nên kết hợp cả uống trong và bôi ngoài để đạt hiệu quả tốt đa.
 • Dùng các dòng thảo dược để điều trị thì thời gian có lâu hơn nhưng rất an toàn. Không giống như các loại có chứa các hoạt chất hóa học khác, tác dụng có nhanh hơn nhưng nguy cơ để lại các hệ lụy về sức khỏe rất cao. Anh/chị nên cân nhắc.

5. Sản phẩm có tác dụng phụ không? Có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe không? Có kích ứng da không?

– Bộ sản phẩm chủ yếu được chiết xuất từ hơn 20 thành phần thảo dược thiên nhiên và các loại vitamin nên rất an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ và kích ứng da.

– Sản xuất và đóng gói theo công nghệ cao của Mỹ đạt chuẩn GMP. Hàm lượng dinh dưỡng cao với dạng viên nang rất dễ hấp thu.

– Hàng nhập khẩu chính hãng 100%. Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng ko chính hãng.

– Thành phần và công dụng của sản phẩm được thể hiện rất rõ trên bao bì đã được Bộ y tế VN cấp phép và FDA Mỹ cấp giấy chứng nhận anh chị có thể tự kiểm chứng được.

VI SAO DUNG THUOC MOC TOC HAIRFUL

6. Chỉ cần bôi thôi có hiệu quả không?

 • Sản phẩm bôi thì có tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng cho chân tóc/chân râu khỏe mạnh, giúp tóc/râu giảm gẫy rụng và kích thích tóc con/ râu mới phát triển.
 • Nếu kết hợp thêm Viên uống Herba Hairful sẽ giúp cân bằng nội tiết tố từ bên trong và kết hợp với việc bôi ngoài sẽ thúc đẩy quá trình mọc tóc tốt hơn và giảm gãy rụng đáng kể. (TÓC)

7. Sản phẩm Hairful Serum có giúp mọc lông tay/ lông chân/lông mày/ lông vùng kín được không?

Dạ đều mọc được, vì cấu tạo của râu, lông và tóc đều là chất sừng và các protein nên cơ chế mọc nó là như nhau.

8. Sản phẩm có đảm bảo không ? Sản phẩm có chứng nhận gì không?

 • Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của GMP được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và Bộ y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận.
 • Sản phẩm được chiết xuất từ các nguồn thảo dược quý được khoa học minh chứng hiệu quả. Công dụng và thành phần của sản phẩm đều được thể hiện đầy đủ trên bao bì anh/chị có thể tự kiểm chứng lại .
 • Sản phẩm có tem chống giả toàn cầu công nghệ bảo mật cao, kiểm tra trực tiếp trên hệ thống website của nhà sản xuất.

banner-toc-19

9. Sản phẩm có nguồn gốc từ đâu ? Xuất xứ từ đâu ? Làm sao phân biệt hàng giả/thật?

 • Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với tiêu chuẩn GMP công nghệ cao nhất, được cấp chứng nhận lưu hành của chính phủ Mỹ, hàng nhập khẩu chính hãng VitacareUSA và có giấy phép của bộ y tế Việt Nam.
 • Mỗi sản phẩm có tem chống giả toàn cầu công nghệ bảo mật cao, kiểm tra trực tiếp trên hệ thống website của nhà sản xuất.

10. Tại sao hướng dẫn phải cạo râu/tỉa tóc/cạo lông trong quá trình sử dụng sản phẩm? Lỡ cạo xong ko mọc lên nữa sao?

 • Vì thực tế mình chỉ cắt đi phần ngọn, mục đích là để giúp chất dinh dưỡng tập trung nuôi dưỡng chân (râu/lông/tóc) giúp (râu/lông/tóc) phát triển mạnh mẽ hơn.
 • Với Râu thì việc cạo râu còn giúp định hình kiểu râu phù hợp với khuôn mặt. Khi cạo giúp râu/lông/tóc mọc đều và dầy hơn.

11. Bôi lên tóc có bị bết dính không?

 • Tóc có bết dính hay không phụ thuộc vào thể trạng của từng người có bị da dầu hay không, có dễ ra mồ hôi hay không? Và đã dùng đúng cách chưa?
 • Sản phẩm dạng tinh chất serum giúp thẩm thấu vào da đầu rất nhanh nên việc bết bính có thể là do da đầu không sạch hoặc bị ra mồ hôi dầu nhiều.

12. Sử dụng sản phẩm có phải kiêng cử gì không? Bà bầu hoặc cho con bú có uống được không? Đang uống thuốc tây có uống chung được không?

 • Nhà sản xuất không khuyến cáo cho phụ nữ đang có thai hoặc cho con bú. Nếu muốn dùng thì nên đem thành phần của sản phẩm đi hỏi ý kiến BS để có lời khuyên đúng đắn nhất.
 • Người có bệnh lý đang điều trị thuốc tây thì nên uống trước hoặc sau 2h để tránh sản phẩm bị bão hòa công dụng.
 • Có thể dùng kèm theo thuốc bổ và thực phẩm chức năng khác.

13. Đối với da dễ dị ứng có dùng được không?

 • Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên rất an toàn không gây kích ứng da.
 • Tuy nhiên nếu anh/chị muốn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ trước.

14. Dùng không hiệu quả có hoàn tiền lại không? Dùng có hiệu quả mới trả tiền được không?

 • Dạ, Công ty không có chính sách dùng trước trả tiền sau .
 • Còn về sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của GMP, được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ Mỹ và Bộ y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận.
 • Sản phẩm được chiết xuất từ các nguồn thảo dược quý được khoa học minh chứng hiệu quả. Công dụng và thành phần của sản phẩm đều được thể hiện đầy đủ trên bao bì anh/chị có thể tự kiểm chứng lại thật kĩ trước khi quyết định sử dụng.
 • SP có tem chống giả toàn cầu công nghệ bảo mật cao, kiểm tra trực tiếp trên hệ thống website của nhà sản xuất.

THUOC MOC TOC TOT NHAT

15. Tại sao sản phẩm không có bán tại các nhà thuốc.

THUOCMOCTOC.COM.VN chỉ là một trong rất nhiều các đại lí chính thức bán lẻ đang phân phối sản phẩm của công ty. Nhưng cũng được biết hiện công ty cũng đang phân phối trên một số hệ thống các nhà thuốc lớn toàn quốc, anh có thể tìm hiểu thêm.

 

  Web Analytics