097 625 8618 | 091 681 2933

Giúp tóc mọc nhanh hơn “NẤM” với phương pháp cực kỳ đơn giản này!

Tóc bạn đang bình thường, nhưng gần đây lại bị rụng quá nhiều có khi rụng thành từng chùm hoặc mảng lớn khiến mái tóc trở nên thưa thớt. Mặc dù bạn đã thử qua nhiều cách giúp tóc mọc nhanh, nhưng vẫn không hiểu quả. Vậy hãy tìm hiểu lý do rụng tóc và phương pháp điều trị sau đây để giúp tóc mọc nhanh nhất nha.

giu-toc-moc-nhanh-hon

LÝ DO TÓC RỤNG QUÁ NHIỀU DO ĐÂU?

Do 80% sự mất cân bằng giữa DHT và testosteron trong máu là nguyên nhân chính gây ra rụng tóc nhiều.

DHT là một loại hormon nội sinh, cao gấp 5 lần hormon nam giới testosteron. Khi cơ thể không đủ testosteron DHT tăng sinh khí. DHT kết hợp với các tế bào nang tóc, khiến nang tóc thu hẹp dần và biến mất khiến sợi tóc dễ rụng và có thể không mọc lại nữa. DHT còn khiến tuyến bã nhờn hoạt động quá mức, làm chân tóc yếu, tóc dễ bị đứt khi chải tóc hoặc vuốt tóc,

Nam giới khi đến độ tuổi trung niên, việc giảm đột ngột các testosteron trong cơ thể sẽ dẫn đến sự mất cân bằng giữa DHT và testosteron.

Đối với nữ giới, bước thời kì mãn kinh hay sau khi sinh hoặc ăn uống không đủ chất, stress, môi trường sống bị ô nhiễm, duỗi, nhuộm nhiều,…dẫn đến chân tóc bị yếu và sự thay đổi các nội tiết tố trong cơ thể cũng làm mất cân bằng nồng độ DHT và Testosteron.

LƯU Ý: Bạn không thể dùng các mẹo giúp tóc mọc nhanh nhân gian như giúp tóc mọc nhanh bằng dầu dừa, giúp tóc mọc nhanh bằng nha đam để cân bằng độ DHT vì các phương pháp này không nuôi dưỡng sâu vào cơ thể nên không thể điều trị hết rụng tóc được. Vừa mất thời gian lại không hiệu quả. Vậy muốn cân bằng độ DHT phải làm sao?

CÂN BẰNG ĐỘ DHT NHỜ HERBA HAIRFUL THẢO DƯỢC HOA KỲ GIÚP TÓC MỌC NHANH HƠN “NẤM”

Chiết xuất 100% thảo dược thiên nhiên được sản xuất độc quyền từ Vitacare Hoa Kỳ, Herbal Hairful có chứa tinh chất cây Saw Palmetto (cây cọ lùn). Được chứng minh có khả năng cân bằng nồng độ DHT qua đó điều trị tận sâu nang tóc giúp tóc mọc nhanh nhất. Sản phẩm được chứng nhận từ các tổ chức uy tín như: LA Chambers, FDA, bộ y tế Việt Nam công nhận và các chuyên gia trên thế giới khuyên dùng.

Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu trên hàng ngàn người Việt Nam thì có hơn 90% báo cáo sau khi bổ sung Herba Hairl hai lần mỗi ngày, kéo dài một tháng thì tóc đã không còn rụng vì Saw Palmetto (có trong viên thuốc) giúp tóc mọc nhanh và dày hơn rất nhiều.

giúp tóc mọc nhanh

KẾT QUẢ VƯỢT MONG ĐỢI – GIÚP TÓC MỌC NHANH HƠN CHỈ 1 LẦN SỬ DỤNG.

Thuốc mọc tóc Herba Hairful thấm sâu vào cơ thể giúp nuôi dưỡng tận chân tóc giúp tóc mọc nhanh đen, chắc khoẻ và dày hơn.

– Cải tiện tuần hoàn máu đến da dầu giúp nang tóc được phục hồi, kích thích đẩy sợi tóc lên nhanh, khôi phục vùng tóc yếu không còn gãy rụng.

– Loại bỏ bã nhờn và gàu là nguyên nhân gây tóc dầu giúp làm sạch da đầu giúp tóc mọc nhanh và dày hơn.

– Chấm dứt tình trạng hói đầu nhẹ hay nặng.

– Giảm bớt căng thẳng duy trì sức khỏe tinh thần loại bỏ tình trạng rụng tóc do yếu tố Stress

– Giảm rụng tóc và tóc mọc nhanh hơn ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

2 VIÊN 1 NGÀY và hạn chế uống rượu, bia, cafe, thuốc lá và các chất gây nóng cho cơ thể. Muốn sợi tóc mọc nhanh hơn nữa thì hãy sử dụng kết hợp với tinh chất Hairful Serum bôi trực tiếp bên ngoài. Chỉ cần tin tưởng sử dụng HAIRFUL – giải pháp giúp tóc mọc nhanh, bạn sẽ lấy lại mái tóc dày và chắc khoẻ chỉ trong “tíc tắc”.

IMG_1182

BẠN MUỐN MUA NGAY – HOTLINE 097 625 8618 | 091 681 2933

Related Posts

  Web Analytics