097 625 8618 | 091 681 2933

Hiệu quả thuốc mọc tóc Hairful Serum

Hiệu quả thuốc mọc tóc Hairful Serum rõ rệt ngay trong 3 tháng đầu

banner moc toc 12

Để đạt được hiệu quả tóc ngưng rụng và tóc mới mọc trở lại, liệu trình cho tóc mọc trở lại bình thường từ 3 tháng đến 6 tháng (tùy theo tình trạng rụng tóc). Tác dụng của thuốc trên tiến trình điều trị sẽ đạt được theo thời gian như sau

Tháng thứ nhất:

Thuốc mọc tóc tác động vào nang tóc để bổ sung dưỡng chất bị thiếu hụt. Ngoài việc chống rụng, thuốc mọc tóc còn có tác động để kích thích tóc mới mọc trở lại, khi đó các sợi tóc mới sẽ đẩy nhanh các sợi tóc hư, yếu ra ngoài để nhường chỗ cho lớp tóc mới mọc. Trong khoảng thời gian này những sợi tóc hiện hữu sẽ chắc khỏe hơn do được bổ sung dưỡng chất. Vì vậy sang đến tuần thứ 4, có thể thấy tóc rụng nhiều hơn 1 chút là do hiện tượng này. Nếu chỉ điều trị 1 tháng đã ngưng lại thì sẽ mất đi hiệu quả thuốc mọc tóc Hairful Serum, lúc này tóc sẽ bị yếu đi, hư và rụng đi, lớp tóc mới chỉ vừa nhú lên ở nang tóc, nếu ngưng điều trị lớp tóc mới sẽ không được hỗ trợ đầy đủ để mọc tiếp mạnh mẽ.

Tháng thứ hai:

Thuốc mọc tóc Hairful Serum tiếp tục nuôi dưỡng lớp tóc mới mọc này, đồng thời phục hồi các nang tóc còn lại. Vì vậy, hiện tượng tóc rụng sẽ giảm hoặc ngưng ở tuần thứ 6, và lớp tóc con mới mọc cũng phát triển khỏe mạnh hơn. Sẽ mất đi hiệu quả thuốc mọc tóc Hairful Serum nếu ngừng việc điều trị sau 2 tháng: các nang tóc bị xơ cứng chưa được phục hồi hoàn toàn nên khi dừng thuốc ở giai đoạn này, tóc sẽ có nguy cơ rụng trở lại. Mặt khác, lớp tóc mới chưa đủ mạnh mẽ để phát triển thành sợi tóc dày, chắc, khỏe. Khi không được thuốc nuôi dưỡng đầy đủ, lớp tóc này sẽ mọc một cách yếu ớt, sợi tóc mỏng manh, dễ dàng rụng lại. 

Tháng thứ ba:

Chính do việc tác động vào nang tóc, đã giúp phát huy hiệu quả thuốc mọc tóc Hairful Serum làm cho nang tóc trở lên khỏe mạnh và phát triển tốt cho sợi tóc. Lớp tóc mới mọc cũng được liên tục bổ sung dưỡng chất và các dinh dưỡng đảm bảo cho tóc phát triển khỏe mạnh, đạt được chu kỳ sống tối đa và mạnh mẽ.

Để hiểu rõ thêm hiệu quả thuốc mọc tóc Hairful Serum hãy tham khảo thêm thông tin về thuốc mọc tóc Hairful Serum tại đây >>

Hiệu quả thuốc mọc tóc Rausch 03

Related Posts

  Web Analytics