097 625 8618 | 091 681 2933

Khám phá bí quyết chọn tóc phù hợp với khuôn mặt

Mỗi gương mặt sẽ chỉ phù hợp một hay vài mẫu tóc nhất định, tương tự thì mỗi loại tóc cũng chỉ “ăn rơ” với vài tạng mặt. Nắm được “bí quyết” chọn tóc này là chìa khóa để nổi bật hơn các chàng trai nhé

Dưới đây là một Infographic hướng dẫn cụ thể đàn ông cách chọn tóc phù hợp với khuôn mặt. chúng ta nghiên cứu kỹ càng nhé.

TOC MEN

Side part

Kiểu tóc mái lệch truyền thống và cũng có không ít biến thể thú vị. Ngày nay, phổ biến nhất là các kiểu Side Part với tỉ lệ tóc hai bên là 8:2 bởi vì tỉ lệ này sẽ khiến phần ngôi trùng với điểm rơi của phần tóc hai bên được cắt ngắn của undercut.

side part

Fringe up

Đây là kiểu tóc nam giới được ưa chuộng từ suốt thập niên 40 đến nay. Hiện có rất nhiều biến thể từ phiên bản gốc này, bởi chúng phù hợp với hầu hết khuôn mặt, lại mất ít thời gian để tạo kiểu. Hơn nữa, đây lại là kiểu tóc thanh lịch nhất của nam giới và có thể hút hồn hầu hết mọi cô nàng.

fring up

Pushed back

Nuôi dài rồi chải ngược lại, đó chính là pushed back. Đơn giản nhưng sự hào hoa cũng đủ tạo nên đẳng cấp.

Side fringle

Giống với fringe up, kiểu tóc với hai bên được cắt gọn và hẹp dần về phía cuối, nhưng phần mái không hất ngược mà lại để xõa. Kiểu tóc này cực phù hợp với những bạn nam sở hữu khuôn mặt tròn.

fringle

Buzz/Crew cut

Vốn được thịnh hành và sử dụng rộng rãi trong quân đội, kiểu tóc Buzz nhanh chóng có sức hút và lan rộng tới thế hệ trẻ bởi sự đơn giản, tiện lợi và phong cách vô cùng mạnh mẽ. Buzz cũng là kiểu tóc nam giới gần như là đơn giản nhất, chỉ cần một vài đường cạo là bạn sẽ sở hữu ngay mái tóc Buzz 3 phân.

Faux hawk

Lấy cảm hứng từ tóc Mohawk, nhưng có phần “hiền lành” hơn, tóc Faux Hawk mang phong cách biến hóa mà bạn có thể sử dụng khi đi làm, đi chơi. Điểm nhấn của mái tóc chính là chỏm tóc giữa đỉnh đầu, hai bên mai có thể cạo hoặc cắt ngắn. Tuy nhiên, khác với Mohawk (Mohican), chỏm tóc ở giữa sẽ được giữ ở độ dài vừa phải giúp bạn không trở nên quá nổi bật, phù hợp với trang phục và cuộc sống hàng ngày.

Quiff

Con lai của hai kiểu tóc kinh điển là Mohawk và Pompadour. Tóc Quiff lấy hai đặc điểm là “dựng” của Mohawk và tỉ lệ phồng cao chỉ ở mức t ương đối của Pompadour để tạo thành một kiểu tóc rất hiện đại và trẻ trung.

Ngày nay các chàng trai thường cắt sát ở hai bên đầu và sau gáy. Phần tóc ở trên để dài khoảng 4 đến 6cm, vuốt dựng, sau đó có thể vuốt cho tóc hơi nghiêng về một phía hoặc là vuốt rối để tạo cá tính.

quiff

Undercut

Undercut chưa bao giờ lỗi thời giúp chàng trông cá tính, mạnh mẽ và có gì đó hơi ngang tàn – 2016 sẽ là năm undercut tiếp tục làm mưa làm gió với nhiều mẫu đa dạng, không chỉ cạo sát hai bên ở sát gáy, những biết tấu mới sẽ trông nam giới thêm năng động hơn

undercut21

Sản phẩm chăm sóc tóc

Các vấn đề về tóc của nam giới thường xảy ra như tình trạng rụng và hói là phổ biến. Chúng gây ra vô số phiền toái và quan trọng nhất là làm mất đi vẻ ngoài nam tính, phong độ. Đàn ông cũng khó mà tạo ra kiểu tóc phù hợp cho mái tóc lưa thưa và hói. Làm sao để ngăn chặn việc này.

HAIRFUL – Chuyên gia tóc từ Hoa Kỳ, nuôi dưỡng, tái tạo, kích thích tóc mọc khỏe mạnh từ trong ra ngoài. Nam giới sẽ có một mái tóc dày, khỏe tha hồ tạo những kiểu tóc đẹp, nổi bật & thời thượng. 

Thuốc mọc tóc tốt nhất Hairful

Related Posts

  Web Analytics