097 625 8618 | 091 681 2933

KHỔ SỞ VÌ NGHI ÁN ĐỘI TÓC GIẢ 24 / 24

Nhìn mái tóc đen mượt, bóng khỏe của chị Nguyễn Ngọc Trâm Anh – Giám đốc Công ty tranh đá quý Minh Ngọc ít ai nghĩ rằng chỉ cách đây 3 tháng chị còn đang khổ sở chạy vạy khắp nơi để tìm cách chữa căn bệnh rụng tóc từng … nắm!

Người phụ nữ đang ngồi trước mặt tôi với nước da trắng hồng khỏe mạnh, đôi mắt sáng long lanh và mái tóc dày đen, bóng khỏe thật khó có thể tưởng tượng chỉ vài ngày nữa thôi là chị sẽ tròn 50 tuổi mà vẫn giữ nguyên vẹn sắc vóc như một người phụ nữ vừa mới bước sang tuổi tứ tuần.

đội tóc giả

Chia sẻ kinh nghiệm chữa trị bệnh rụng tóc với chúng tôi, chị bắt đầu kể: “Hồi còn con gái tóc tôi đẹp lắm, cả 1 mái tóc dài, dày, đen mượt nhìn bắt ham. Nhưng không hiểu sao kể từ hồi lấy chồng, sinh đứa con gái lớn, sinh tới thằng cu út xong tóc tôi bắt đầu rụng từ mấy năm nay. Ban đầu tóc rụng mỗi ngày mười mấy, hai mươi sợi. Buổi sáng thức dậy thấy tóc rụng đầy gối tôi bắt đầu hoang mang lo lắng! Rồi tóc rụng mỗi ngày một nhiều, tóc bạc thì trước giờ thỉnh thoảng cũng có nhưng chưa bao giờ tóc rụng nhiều đến như vậy, rụng từng mảng lớn. Đỉnh điểm là khi đưa tay lên vuốt tóc xong nhìn lại một nắm tóc trong tay mình, tui đau lòng muốn rớt nước mắt!”.

Nói đoạn chị lấy điện thoại ra mở chế độ camera soi lên tóc rồi vừa nói vừa chỉ chỗ tóc sau trán: “chỗ này nè, hồi xưa tóc rụng không còn một sợi láng o y như “sân bay”, mỗi lần ra đường tôi phải đội mũ hoặc kéo tóc qua che bớt chứ không người ta thấy kì chết! Rồi tôi lần lượt đổi dầu gội, nhưng không có loại nào hiệu quả. Đổi hoài riết tôi sợ quá phải chuyển sang gội bằng bồ kết thì thấy tóc cũng đỡ đỡ rụng chứ không cách nào hết rụng. Sau đó tôi đi gặp bác sỹ da liễu, họ nói là có thể do vấn đề nội tiết tố trong cơ thể thay đổi, tôi mua hết mấy triệu tiền thuốc uống nhưng thời gian đầu cũng bớt bớt, sau đó tóc rụng ngày một nặng hơn. Nỗi ám ảnh tóc rụng của tôi kinh hoàng đến mức mỗi lần nhìn thấy mấy bệnh nhân ung thư phải hóa trị, xạ trị đến rụng hết tóc trên đầu tôi hay tưởng tượng ra một ngày nào đó mình cũng sẽ như vậy.”

“Rồi làm sao tóc chị trở lại như bây giờ?” Tôi hỏi tiếp.

Chị cười khoe hàm răng bóng đẹp tiếp tục câu chuyện: “À, có 1 lần con tôi đi du học về nước thăm tặng cho tôi 1 hộp thuốc uống với 1 lọ serum. Nó nói thực phẩm chức năng gì đó, hoàn toàn tự nhiên giúp ngăn ngừa rụng tóc và giúp kích thích mọc tóc trở lại. Tôi không tin lắm vì thuốc đắt rẻ cỡ nào tôi cũng thử qua hết rồi nhưng không có tác dụng nên lần này con tặng thì mình uống cho vui thôi, thấy thành phần cũng thảo dược này nọ chắc không bổ chỗ này cũng bổ…chỗ khác! Tôi uống suốt 1 tháng kết hợp với bôi serum mỗi tối trước khi đi ngủ ở mấy chỗ “sân bay” trên đầu. Ai ngờ tóc tôi từ từ mọc trở lại, những sợi tóc con lưa thưa dần xuất hiện thay thế những “sân bay tí hon” trên đầu. Một thời gian sau thì tóc tôi ngưng rụng, hầu như không còn thấy tóc rụng mà tóc con ngày càng nhiều, dài ra và đen nhánh. Tôi cảm thấy hạnh phúc như cả thanh xuân đang quay trở lại. Hồi trước tóc tôi dài lắm mà sau khi bị rụng tôi cắt ngắn ngủn, giờ thì tóc cũng dài ra được chút xíu rồi. Nhìn mái tóc dày bồng bềnh đen nhánh ai cũng tưởng đâu tôi đội tóc giả vì không ai nghĩ rằng ở tuổi này mà tóc tôi vẫn nhiều và đẹp như thế!”

Khi được hỏi là chị sử dụng thuốc gì, trong bao lâu mà được như vậy, chị Anh cho biết: “Tính tới thời điểm này là tôi xài thuốc cũng được 3 tháng rồi nè. Sản phẩm là bộ đôi thuốc kích thích mọc tóc Herba Hairful & Hairful Serum của tập đoàn Vitacare Hoa Kỳ. Hồi xưa con tôi mang từ Mỹ về cho hộp đầu tiên, mấy hộp sau này tôi tìm mua tại Việt Nam cũng có đó.”

IMG_1182

Kết thúc ly cà phê, tôi hỏi chị Anh có lời khuyên gì cho những người đang bị rụng tóc không, chị cười lớn hài hước nói: “Có kinh nghiệm gì nhiều đâu, tôi nghĩ là do tôi may mắn được biết đến sản phẩm này thôi chứ người Việt mình ít ai nghe tên mấy sản phầm này, với tâm lý e ngại nên chưa dám thử. Cũng chân thành cảm ơn con trai và tình yêu của con mà mẹ lấy lại được sự tự tin đồng thời cũng cảm ơn Herba Hairful đã tài trợ chăm sóc cho mái tóc của tôi hiện tại. Tôi cũng đã giới thiệu cho bạn bè và người quen dùng thử rồi, ai cũng hài lòng với sản phẩm này.”

Related Posts

  Web Analytics