097 625 8618 | 091 681 2933

Kiểu tóc đẹp dành cho người hói

Không may chúng tq phải đối diện với tình trạng hói vậy quý ông nên làm gì để che đi khuyết điểm? Một kiểu tóc đẹp dành cho người hói là một ý tưởng không tồi cho trường hợp này thậm chí mang lại một mái đầu đẹp và lôi cuốn hơn, Có thể xem hướng dẫn sau:

Tóc húi cua đặc trưng chó kiểu tóc đẹp dành cho người hói 

Tóc húi cua được xem là giải pháp tuyệt vời che khuyết điểm cho những quý ông bị hói nơi đỉnh đầu chiếm một vùng lớn. Bạn hãy nhờ đến thợ cắt tóc, cắt bớt phần tóc ở chung quanh vùng hói sao cho khoảng cách giữa phần có tóc và phần mất tóc cách nhau 2-3 cm một cách đan xen. Như vậy, không tạo cho người khác sự chú ý vào phần đỉnh bị hói của bạn

kieu toc deo danh cho nguoi hoi 1
Kiểu tóc húi cua cho quý ông hói

Các kiểu tóc vuốt

Đây cũng là một trong các kiểu tóc rất hợp lý, không chỉ che khuyết điểm hói mà còn tăng vẻ nam tính, lịch lãm cho đàn ông

+ Tóc vuốt dựng, vuốt ngôi lệch: Phù hợp với các quý ông bị hói ở 2 bên trán và tóc thưa mỏng ở đỉnh đầu. Hãy tạo kiểu tóc vuốt tóc mái ngược lên trên, lệch ngôi để tóc lẫn vào phần tóc ở đỉnh đầu, đánh lừa thị giác của người nhìn.

+ Tóc vuốt rối: Bạn hãy nhờ đến thợ cắt tóc tỉa các lớp tóc dài, ngắn khác nhau và chồng lên nhau để che khuyết điểm hói ở 2 bên trán (mức độ nặng). Đồng thời hãy dùng các loại xịt tóc kiểu mềm để tóc trông dày hơn thay vì dùng sáp, gel cứng.

+ Tóc vuốt ngược: Phù hợp với những người bị hói đầu nhẹ, rụng tóc nhiều bởi các lớp tóc khi vuốt ngược lên sẽ tạo cảm giác mái tóc dày dặn hơn, che khuyết điểm hói và tăng vẻ điển trai một cách hiệu quả.

Kieu toc dep danh cho nguoi hoi 2
Tóc vuốt là một gợi ý thông minh cho các quý ông hói

Kiểu tóc lượn sóng

Kiểu tóc này rất hợp với đàn ông bị hói nhưng ở lứa tuổi trung niên. Kiểu tóc này giúp đánh lừa thị giác của người nhìn, tạo hiệu ứng tóc dày và mềm, tôn lên vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng. Bạn cũng có thể để thêm râu để tạo điểm thu hút cho gương mặt thay vì mái tóc.

Kiểu tóc Caesear

Với các quý ông bị hói đầu thì kiểu tóc Caesear là một gợi ý tuyệt vời. Lấy cảm hứng từ mái tóc của vị vua thành Rome, tóc Caesear có độ dài khoảng 2-5 cm phù hợp cho hầu hết kiểu đầu hói, tóc thưa khác nhau.

kieu toc dep danh cho nguoi hoi 3
Kiểu tóc Caesear rất hợp với các quý ông ít tóc

Để các kiểu tóc ở trên, các quý ông sẽ giảm bớt được sự tự ti do tình trạng hói đầu gây nên tuy nhiên chúng không mang lại hiệu quả điều trị hói đầu.

Để trị hói đầu hiệu quả, phục hồi mái tóc dày dặn, chắc khỏe tự nhiên, ngay bây giờ bạn có thể tham khảo ngay giải pháp: Trị rụng tóc, khắc phục hói đầu

Chuyên gia chăm sóc tóc

Thảo dược thiên nhiên nuôi dưỡng, kích thích mọc tóc hàng đầu từ Hoa Kỳ HAIRFUL, hỗ trợ điều trị rụng tóc, ngăn hói đầu hiệu quả và an toàn, không chứa Paraben và 11 chất gây hại, có chứng nhận FDA, NSF Mỹ, Bộ Y tế VN. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ!

Related Posts

  Web Analytics