097 625 8618 | 091 681 2933

Làm sao để lựa chọn thuốc kích thích mọc tóc nhanh và an toàn

Thuốc kích thích mọc tóc có tác dụng làm giảm tóc rụng, kích thích tóc mọc lại nhanh, đều và khỏe mạnh. Nhưng làm sao để lựa chọn loại thuốc tốt  trong một thị trường “hỗn loạn” với sự tham gia của quá nhiều nhãn hàng  đa dạng cả về tính năng và thành phần. Một số lưu ý sau sẽ giúp bạn tỉnh táo lựa chọn loại thuốc kích thích mọc tóc nhanh, an toàn và hiệu quả cho chính mình.

1-2-toc-rung-nhieu-la-benh-gi

Hiểu nguyên nhân rụng tóc để tìm giải pháp phù hợp

Tóc rụng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, chỉ khi bạn hiểu vấn đề về tóc của mình thì mới có giải pháp kích thích mọc tóc hiệu quả. Thông thường, tóc rụng chủ yếu do 3 nguyên nhân:

  • Chịu nhiều tác động bất lợi từ môi trường bên ngoài như: ô nhiễm môi trường, gội, sấy, ép uốn, tạo kiểu…
  • Do mất cân bằng nội tiết, cơ thể sản sinh các hooc môn đặc biệt làm tăng cao nồng độ DTH dẫn đến lượng bã nhờn tiết ra nhiều gây rối loạn luân chuyển máu, làm chậm quá trình phát triển và gây rụng tóc.
  • Do sử dụng các loại thuốc chống suy nhược hoặc điều trị hóa chất đẫn đến tóc bị rụng bất thường.

 rung-toc-kho-tri

Sau khi xác định nguyên nhân rụng tóc bạn sẽ lựa chọn kiểu kích thích mọc tóc cho riêng mình. Nếu tóc rụng nhiều do các tổn thương từ ô nhiễm môi trường hoặc hóa chất tạo kiểu thì bạn hãy lựa chọn các sản phẩm dầu gội, gel chăm sóc tóc từ bên ngoài. Cón nếu tóc rụng do rối loạn hooc môn thì bạn cần sử dụng các loại viên uống để cân bằng nội tiết từ bên trong.

Lựa chọn sản phẩm kích thích mọc tóc có nguồn gốc thiên nhiên

Thực tế, các loại thuốc kích thích mọc tóc trên thị trường hiện nay thường chứa nhiều hóa chất kích thích tóc mọc nhanh nhưng để lại nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Nếu nhẹ, bạn có thể bị mẩm ngứa, bong tróc da, râm lông… nếu nặng hơn có thể gây rối loạn tình dục, gây nguy hại tới tim, gan, thận…

banner-moc-toc-40_1

Để ngăn chặn các tác dụng  không mong muốn, bạn nên lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên. Các sản phẩm này không tập trung vào việc tạo ra kết quả tóc mọc lên nhanh chóng bằng hóa chất mà tập trung vào việc  cân bằng hooc môn trong cơ thể, tăng cường dưỡng chất giúp tóc khỏe mạnh và tự mọc lên một cách tự nhiên.

Chuyên gia chăm sóc tóc

Thảo dược thiên nhiên nuôi dưỡng, kích thích mọc tóc hàng đầu từ Hoa Kỳ HAIRFUL, hỗ trợ điều trị rụng tóc, ngăn hói đầu hiệu quả và an toàn, không chứa Paraben và 11 chất gây hại, có chứng nhận FDA, NSF Mỹ, Bộ Y tế VN. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ!

Related Posts

  Web Analytics