097 625 8618 | 091 681 2933

Thuốc mọc lông mi Revitalash nuôi dưỡng làn mi


Thuốc mọc lông mi Revitalash nuôi dưỡng làn mi


Thuốc-mọc-lông-mi-Revitalash-3

Thuốc mọc lông mi Revitalash giúp tái tạo, nuôi dưỡng làn mi mới chỉ sau khoảng ba tuần.

Có nguồn gốc từ câu chuyện cảm động của bác sỹ Brinkenhoff, trước hoàn cảnh người vợ yêu quý của ông phải điều trị ung thư ngực, lông mi của bà bị thưa, yếu và rụng dần, Brinkenhoff đã nghiên cứu và chế tạo ra một công thức mới giúp tái tạo, nuôi dưỡng làn mi mới trong một thời gian ngắn. Đó cũng chính là thuốc mọc lông mi Revitalash Eyelash Conditioner sau này.

Chỉ khoảng ba tuần sử dụng, thuốc mọc lông mi Revitalash nuôi dưỡng làn mi đã giúp mi của Gayle hoàn toàn hồi phục, mọc dài ra và khỏe mạnh hơn cả lúc ban đầu. Sau đó mọc lông mi Revitalash trở nên nổi tiếng, có mặt tại hầu hết các Beauty Salon trên toàn nước Mỹ và các quốc gia khác.

Từ những thành quả mang tính đột phá ấy, các nhà khoa học đã tiếp tục phát triển, nâng cao và hoàn thiện dần thuốc mọc lông mi Revitalash thành một loại biệt dược để người sử dụng có được một làn mi cong, dài quyến rũ.

Thuốc-mọc-lông-mi-Revitalash-3


Thành phần thuốc mọc lông mi Revitalash nuôi dưỡng làn mi


Thuốc Mọc lông mi Revitalash được chiết xuất và cấu thành từ các vitamin và protein tự nhiên, người sử dụng có được một làn mi dài cong tự nhiên mà không gặp phải bất kỳ một phản ứng phụ nào. Bởi theo kết luận cuối cùng mang tính khoa học của các nhà sản xuất, Revitalash Eyelash Conditioner được cấu thành từ các thành phần như rễ cây nhân sâm, cây hoa trà japonica, lá bạch quả Ginko Biloba, cùng với chiết xuất hoa quả và các protein từ cây lúa mì, sẽ giúp mi mắt của người sử dụng mọc dày và nhiều hơn chỉ sau vài tuần. Sản phẩm này phù hợp với chị em phụ nữ trong việc kích thích, tái tạo, và nuôi dưỡng chân mi mọc dày và khỏe mạnh.


Chúng tôi là đại lý chính thức, độc quyền tại Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm làm đẹp, các sản phẩm dành cho tóc, lông mi và lông mày của các thương hiệu nổi tiếng thế giới

Thuốc-mọc-lông-mi-Revitalash-2ĐỊA CHỈ HỖ TRỢ TẠI VIỆT NAM

Tại Hà Nội: 55 Thợ Nhuộm, F.Cửa Nam, Hoàn Kiếm

Tại TPHCM: Cao ốc H3, 384 Hoàng Diệu, P. 6, Q 4.

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TẠI VIỆT NAM

097 625 8618 / 091 681 2933


 

Chuyên gia chăm sóc tóc

Thảo dược thiên nhiên nuôi dưỡng, kích thích mọc tóc hàng đầu từ Hoa Kỳ HAIRFUL, hỗ trợ điều trị rụng tóc, ngăn hói đầu hiệu quả và an toàn, không chứa Paraben và 11 chất gây hại, có chứng nhận FDA, NSF Mỹ, Bộ Y tế VN. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ!

Related Posts

  Web Analytics