097 625 8618 | 091 681 2933

Mua thuốc mọc râu hiệu quả và chính hãng ở đâu?

thuoc moc rau nhanh nhat

Râu ria trên khuôn mặt nam giới khiến họ trông nam tính và nóng bỏng hơn rất nhiều. Vì thế rất nhiều nam giới đi tìm thuốc mọc râu để hấp dẫn hơn trong mắt chị em. Song một câu hỏi rất quan trọng đặt ra là nên mua thuốc mọc râu ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng, mọc râu hiệu quả, an toàn.


Những lưu ý trước khi chọn mua thuốc mọc râu


Gần 1 triệu kết quả trả về khi tìm kiếm từ khóa “thuốc mọc râu” trên mạng cho thấy nhu cầu tìm mua thuốc mọc râu của nam giới đang ngày càng gia tăng hiện nay. Vậy nên mua thuốc mọc râu ở đâu?, song bạn cần phải cẩn thận với những chiêu trò bán thuốc mọc râu dưới đây.


1 – Thuốc kích thích mọc râu “siêu tốc”:

mua thuoc moc rau can luu y (1)Có hàng triệu nam giới luôn nôn nóng sở hữu một bộ râu nam tính cho khuôn mặt của mình. Đánh vào tâm lý này, không ít nhà cung cấp thuốc mọc râu quảng cáo sản phẩm của mình có thể giúp mọc râu trong vòng từ 1 tuần đến 10 ngày. Đây hoàn toàn là điều không tưởng. Vì theo các chuyên gia da liễu, râu cần tối thiểu là 28 ngày (4 tuần) để bắt đầu mọc. Vì vậy trường hợp râu mọc trong vòng 01 tuần đến 10 ngày chỉ có thể là râu vốn đã có sẵn trên khuôn mặt, khi dùng thuốc thì mọc dài hơn ra mà thôi.

>>> Lời khuyên cho bạn: Đừng quá tin vào các loại thuốc kích thích mọc râu “cấp tốc”.


2 – Thuốc mọc râu có chứa các thành phần hóa học:

mua thuoc moc rau can luu y (1)Một số chất hóa học có thể giúp kích thích mọc râu. Nhưng trên thực tế, hiệu quả do thành phần hóa học mang lại thường không cao, đặc biệt, chúng còn khiến cho người bị phụ thuộc vào thuốc và có thể gây nên dị ứng trên da mặt như mẩn đỏ, mụn nhọt …

>>> Lời khuyên cho bạn: Nên tìm mua các loại thuốc mọc râu có thành phần thảo dược thiên nhiên, hiệu quả hơn và tuyệt đối an toàn.


3 – Thuốc mọc râu giả, nhái, kém chất lượng:

question-markmua thuoc moc rau can luu y 3Nhu cầu về thuốc mọc râu ngày càng phổ biến trong xã hội hiện nay. Điều này vô tình tạo cơ hội cho sự xuất hiện và hoành hành của rất nhiều sản phẩm thuốc kích thích mọc râu là hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng, khiến người dùng gặp vô vàn khó khăn khi chọn mua, thậm chí tiền mất tật mang.

>>> Lời khuyên cho bạn: Hiện nay, các loại thuốc mọc râu hiệu quả, an toàn hầu hết là hàng nhập khẩu, dó đó, bạn nên tìm mua sản phẩm tại các Đại lý phân phối độc quyền, uy tín của các nhà sản xuất nước ngoài tại Việt Nam.

Ngoài ra, hầu hết các sản phẩm thuốc kích thích mọc râu đều có tem chống giả toàn cầu và mã cào cho phép người dùng kiểm tra hàng chính hãng qua hệ thống website của nhà sản xuất. Bạn nên thực hiện thao tác kiểm tra này (nếu có mã cào) trước khi sử dụng để chắc chắn sản phẩm bạn đang cầm trên tay không phải là hàng giả, nhái hay hàng kém chất lượng.


Cách kiểm tra thuốc mọc râu chính hãng


Như đã đề cập ở trên, hầu hết các sản phẩm thuốc kích thích mọc râu đều có tem chống giả toàn cầu và mã cào cho phép người dùng kiểm tra hàng chính hãng qua hệ thống website của nhà sản xuất. Dưới đây, chúng tôi hướng dẫn bạn cách kiểm trã mã cào của Hairful Serum – sản phẩm của Tập đoàn Vitacare USA, được đánh giá là thuốc mọc râu số một tại thị trường Mỹ và tốt nhất hiện nay.

banner moc rau 3


Bước 1: Tìm và cào lấy mã pin ở tem chống giả được dán ở vỏ lọ sản phẩm

Bước 2: Truy cập vào website chính hãng: VitacareUSA.com để nhập mã pin và kiểm tra

Bước 3: Nhập dòng ID vừa cào và nhập vào ô kiểm tra trong trang Counterfeit Checking: Vitacareusa.com/counterfeit-checking.html


——————————-

KẾT QUẢ

——————————————————–

Trường hợp 1: MÃ SỐ ĐÚNG, màn hình sẽ hiện ra thông điệp với nền màu XANH: “Bạn cần nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email để kiểm tra mã những lần tiếp theo. Sau khi nhập xong số điện thoại hoặc email, hệ thống sẽ hiển thị thông tin sản phẩm.”

kiem-tra-thuoc-moc-rau-chinh-hang-2


Trường hợp 2: Nếu mã này được kiểm tra NHIỀU HƠN 01 LẦN hệ thống sẽ hiện ra thông điệp với nền màu VÀNG và bạn cần nhập đúng số điện thoại hoặc email đã nhập để hệ thống trả kết quả chi tiết. Thông điệp:Do đây không phải là lần đầu tiên bạn kiểm tra mã sản phẩm, yêu cầu bạn phải nhập lại số điện thoại hoặc email của lần đầu tiên bạn đăng ký.

kiem tra thuoc moc rau chinh hang


Trường hợp 3: MÃ SỐ KHÔNG ĐÚNG, hệ thống sẽ hiện ra thông điệp với nền màu ĐỎ!  Xin lỗi, Mã code bạn đã nhập không có trong hệ thống của chúng tôi. Vui lòng kiểm lại một lần nữa trong trường hợp mã của bạn là chính xác. Thông báo này cho rằng sản phẩm của bạn là không chính hãng.”

kiem tra thuoc moc rau chinh hang


Chuyên gia chăm sóc tóc

Thảo dược thiên nhiên nuôi dưỡng, kích thích mọc tóc hàng đầu từ Hoa Kỳ HAIRFUL, hỗ trợ điều trị rụng tóc, ngăn hói đầu hiệu quả và an toàn, không chứa Paraben và 11 chất gây hại, có chứng nhận FDA, NSF Mỹ, Bộ Y tế VN. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ!

Related Posts

  Web Analytics