097 625 8618 | 091 681 2933

Nguy cơ “trọc lóc” nếu xem thường rụng tóc

Có một thống kê gần đây khiến ai cũng giật mình cứ 3 người ở độ tuổi 30 thì có 1 người bị rụng tóc. Con số này còn tăng lên khi 3 người ở độ tuổi 50 thì có 2 người mắc phải.

rung toc cang nhieu

Điều này mới thấy rụng tóc ngày càng cho thấy sự phát triển ghê gớm. Rụng tóc phần lớn có dấu hiệu gia tăng phần nhiều là do chúng ta không để ý hay xem nhẹ vấn đề này. Bởi đơn giản thường rụng tóc không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Không hẳn, rụng tóc rõ ràng cho thấy cơ thể chúng ta thứ nhất không đủ dưỡng chất nuôi tóc khỏe mạnh hoặc do mất cân bằng nồng độ DHT (rối loạn nội tiết). Đây chính là nguyên nhân cơ bản nhất dẫn đến rụng tóc, chiếm trên 80% trường hợp. Đặc biệt, nếu rụng tóc không được phát hiện và khắc phục kịp thời dễ dẫn đến rụng tóc vĩnh viễn và nguy cơ hói đầu là rất cao.

 hoi dau 1

Vậy đâu là cách điều trị nếu lỡ bị rụng tóc?

Điểm mấu chốt và được nhiều chuyên gia khuyến nghị để hỗ trợ trị rụng tóc chính là cân bằng DHT và bổ sung dinh dưỡng cho tóc. Nếu không biết cách chúng ta có thể tham khảo sử dụng bộ sản phẩm uống trong bôi ngoài Hairful

Với chiết xuất từ Saw Palmetto, cây tầm ma, cây mộc tặc cùng nhiều Vitamin và khoáng chất giúp tóc hấp thu dinh dưỡng từ trong ra ngoài. Đặc biệt chiết xuất từ cây cọ lùn được chứng minh có khả năng cân bằng DHT qua đó khắc phục rụng tóc hiệu quả

banner-moc-toc-30_1

Xem chi tiết >>> http://thuocmoctoc.com.vn/thuoc-moc-toc-hairful/

Related Posts

  Web Analytics