097 625 8618 | 091 681 2933

Nguyên nhân tóc rụng nhiều và giải pháp điều trị

Nguyên nhân tóc rụng nhiều

nguyen nhan toc rung nhieuRụng tóc nhiều ở nam giới và nữ giới là khác nhau. Tuy nhiên, nguyên nhân tóc rụng nhiều thì giống nhau và có rất nhiều yếu tố dẫn đến tình trạng này:

Do nguồn nước ô nhiễm: Nguồn nước ô nhiễm là nguyên nhân gây ra rụng tóc hàng loạt mà nhiều người không để ý tới. Khi nguồn nước ô nhiễm có dẫn đến các bệnh về da đầu và tóc như nấm chân tóc, nhiễm bẩn và gây ra tình trạng tóc rụng nhiều.

Chế độ nghỉ ngơi không hợp lý, tâm lý căng thẳng: Khi bạn căng thẳng, lo nghĩ quá mức nhất là tình trạng thức quá khuya về đêm sẽ làm cho tóc bạn rụng lý do đó chính là rối loạn hoạt động trao đổi chất của cơ thể.

Chế độ dinh dưỡng không đủ: Một trong những lý do mà bạn có thể không để ý tới đó chính là chế độ dinh dưỡng không đầy đủ cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng rụng tóc. Tóc được cấu tạo bởi protein, khi cơ thể bị thiếu protein và vitamin khoáng chất tóc sẽ trở lên yếu và dễ rụng, dễ gãy.

Sử dụng dầu gội không hợp: Mỗi loại dầu gội sẽ phù hợp với các loại da đầu khác nhau, nếu sử dụng dầu gọi thấy tóc rụng nhiều thì bạn nên cân nhắc thay đổi dầu gội. Tuy nhiên cũng không nên thay đổi dầu gội quá nhiều trong một thời gian ngắn, gội nhiều dầu gội có tính tẩy mạnh da đầu sẽ bị có yếu tố có hại bên ngoài tấn công và gây bệnh do tóc bị thay đổi môi trường độ ẩm, dễ giòn.

dau-goi

Do rối loạn nội tiết: Sự mất cân bằng nội tiết bên trong cơ thể cụ thể là mất cân bằng giữa DHT và Testosteron trong máu cũng là một nguyên nhân chính gây ra dụng tóc. Độ tuổi dậy thì và phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai là nhóm chính gặp phải tình trạng rụng tóc.

Nguyên nhân rụng tóc do di truyền: Một số người rụng tóc do hói di truyền, thông thường đối với rụng tóc di truyền thì ở độ tuổi trưởng thành tóc sẽ bị rung theo mảng.

Ngoài ra còn kể đến các nguyên nhân gây rụng tóc do thói quen làm đẹp không đúng cách như buộc tóc quá chặt, duỗi ép quá nhiều, không đúng cách; rụng tóc do tác dụng phụ của thuốc chữa bệnh; hóa xạ trị; tiểu đường.

Giải pháp điều trị tóc rụng nhiều

Các chuyên gia khám phá ra rằng trên 80% người bị rụng tóc do mất cân bằng DHT, và chiết xuất từ Saw Palmetto (cây cọ lùn) có khả năng cân bằng nồng độ DHT do đó thảo dược chứa thành phần Saw Palmetto được các chuyên gia khuyên dùng.

infographic-thao-duoc-thien-nhien-moc-toc

HAIRFUL được sản xuất bởi Vitacare USA là một trong những sản phẩm hiệu quả cho người rụng không chỉ có Saw Palmetto mà bộ sản phẩm Hairful còn chứa cây tầm ma, cây mộc tặc, Biotin cùng các Vitamin, khoáng chất khác hỗ trợ nuôi dưỡng, kích thích mọc tóc hiệu quả từ trong ra ngoài.

thuoc moc toc

Chuyên gia chăm sóc tóc

Thảo dược thiên nhiên nuôi dưỡng, kích thích mọc tóc hàng đầu từ Hoa Kỳ HAIRFUL, hỗ trợ điều trị rụng tóc, ngăn hói đầu hiệu quả và an toàn, không chứa Paraben và 11 chất gây hại, có chứng nhận FDA, NSF Mỹ, Bộ Y tế VN. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ!

Related Posts

  Web Analytics