097 625 8618 | 091 681 2933

Những bất lợi của đàn ông không có râu

ko nam tinhNhững bất lợi khi không có râu

Những bất lợi có thể gặp phải đối với những người đàn ông không có râu sẽ giúp các đấng mày râu hiểu tại sao mình cần có một bộ râu đẹp.

Mất đi vẻ nam tính, mạnh mẽ

Việc sở hữu một khuôn mặt “nhẵn nhụi” có thể giúp nam giới trông bảnh bao hơn nhưng lại thiếu đi vẻ nam tính, mạnh mẽ cần có của một người đàn ông. Điều này đôi khi là một yếu thế, nhất là trong việc tạo dựng sự nể trọng ngay trong giới của mình. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra những người đàn ông có râu thường nhận được sự tôn trọng nhiều hơn so với những người đàn ông không có râu trong xã hội. Một bộ râu đẹp được chăm sóc tốt sẽ giúp cánh mày râu tạo được ấn tượng tốt và có nhiều khả năng thăng tiến trong sự nghiệp hơn.

ko nam tinh

Giảm sức thu hút với phái đẹp

Một trong những bất lợi của đàn ông không có râu khiến các chàng phải mau chóng thay đổi chính là việc bản thân không thể tạo nên sự thu hút với phái đẹp. Rất nhiều cuộc khảo sát đã được tiến hành ở cả phương Tây lẫn Châu Á cho thấy rằng, hầu hết phụ nữ đều bị thu hút bởi những người đàn ông có bộ râu đẹp, và họ tin rằng, những người đàn ông có râu thường đáng tin cậy, có thể trở thành điểm tựa vững chắc cho mình hơn. 

Bí quyết mọc râu cho đàn ông không có râu

Không phải hầu hết đàn ông trên thế giới đều có râu, gần 50 % nam giới không có râu hoặc có bộ râu không hoàn chỉnh. Vậy giải pháp nào có thể giúp đàn ông không có râu cải thiện tình trạng này và sở hữu một bộ râu đẹp như người khác. Câu trả lời chính là sử dụng thuốc mọc râu để hỗ trợ mọc râu hiệu quả.

thuoc-moc-rau-nioxin

Thuốc mọc râu Nioxin là sản phẩm hỗ trợ mọc râu nhanh hàng đầu của Mỹ đã được nghiên cứu tại phòng thí nghiệm có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc râu, tóc tại châu Âu, được chế tạo từ 100% những chất nguyên sinh ở tế bào thực vật Coenzyne: B5, B6, B12, A, R, R6-10, Coenzyne Flate, Nicotinate, Riboflavin, Thiamin, Panthenol… tổng hợp tạo nên các tác động cực mạnh vào lỗ chân lông, thúc đẩy quá trình phát triển nhanh, kích thích râu mọc dài và rậm đẹp hơn.

Cam kết hàng chính hãng, có mã số để kiểm tra, link CheckCosmetic.net

Chuyên gia chăm sóc tóc

Thảo dược thiên nhiên nuôi dưỡng, kích thích mọc tóc hàng đầu từ Hoa Kỳ HAIRFUL, hỗ trợ điều trị rụng tóc, ngăn hói đầu hiệu quả và an toàn, không chứa Paraben và 11 chất gây hại, có chứng nhận FDA, NSF Mỹ, Bộ Y tế VN. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ!

Related Posts

  Web Analytics