097 625 8618 | 091 681 2933

Cách Kích Thích Mọc Tóc, Ngăn Rụng Tóc

[caption id="attachment_127" align="alignleft" width="240"]bi rung toc, thuoc moc toc Rụng tóc thường gặp ở phụ nữ[/caption]

Kích thích mọc tóc, ngăn ngừa róc, nổi niềm mong muốn không chỉ riêng ai

Thế nào là rụng tóc, đâu là nguyên nhân vấn đề bạn gặp phải?

Chu kỳ sinh trưởng của sợi tóc gồm 3 giai đoạn: sinh trưởng, ngừng sinh trưởng và rụng. Ở tuổi thành niên, thông thường có khoảng 30 – 60 sợi tóc rụng mỗi ngày và cũng có ngần ấy sợi tóc mới mọc lên. Hiện nay do sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc không phù hợp như gel, dầu gội, mousses, thuốc nhuộm,… Gây mất cân đối dưỡng chất trong cơ thể, mặt khác do bị bệnh, hói đầu do di truyền, quá tuổi trung niên… dẫn đến tóc mới mọc ra ít đi, trong khi tóc rụng ngày càng nhiều, làm mất cân đối giữa tóc rụng và tóc mọc, và khi tóc rụng hơn 100 sợi mỗi ngày, ta gọi đó là bệnh rụng tóc. Nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến hói đầu, và nếu để lâu dài, các nang tóc sẽ không còn khả năng mọc tóc lại được nữa.

Giải pháp chống rụng tóc?

Để ngăn ngừa rụng tóc, cần duy trì chế độ ăn uống đủ chất: chất đạm, chất khoáng, vitamin B8. Tuy nhiên, nếu tóc đã bước vào quá trình rụng thì việc thay đổi khẩu phần ăn khó có thể khắc phục kịp thời. Và sử dụng thuốc điều trị chống rụng tóc, kích thích mọc tóc là giải pháp duy nhất để cứu mái tóc của bạn.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng các loại thuốc bổ trợ, giúp cho quá trình mọc tóc nhanh hơn .

Gói điều trị rụng tóc và hói đầu hiệu quả nhất hiện nay

gói trị rụng tóc

Thuốc mọc tóc Rausch

Đối với dòng sản phẩm trị rụng tóc, hói đầu hiện nay thì Rausch là tốt nhất. Một thương hiệu thuốc mọc tóc từ Thuỵ Sĩ - Chiết suất 100% từ thảo dược, cam kết có tác dụng sau 60 ngày (Original RAUSCH Herbal Extracts) - Sản phẩm đặc biệt để chống lại hói đầu và phục hồi những khu vực bị rụng tóc nặng (đã có kết quả lâm sàng).

ageLOC R2 cân bằng cơ thể

Kết hợp ageLOC R2 tác động từ bên trong, cải thiện việc mất cân bằng cơ thể dẫn đến rụng tóc. ageLOC R2 xóa tan stress, giúp tinh thần bạn luôn tỉnh táo, giảm căng thẳng mệt mỏi, ageLOC R2 trợ khả năng trung hòa của cơ thể, loại bỏ chất thải tế bào và các chất độc trong cơ thể, giúp ngăn chặn và giảm thiểu những tác hại của quá trình oxi hóa.

Dầu gội ngăn rụng tóc Anion Shampoo

Dầu gội Anion Shampoo ngăn ngừa rụng tóc, giảm gàu và chống ngứa da đầu. Sản phẩm thân thiện với môi trường như là một mỹ phẩm chức năng sáng chế độc quyền, không có chất khử trùng, không chứa chất gây ung thư và có tính đơn trị đặc biệt mà chúng tôi có giấy chứng nhận công cộng duy nhất trong nước. Dầu gội Anion Shampoo có tác dụng tuyệt vời về làm sạch tóc, ngăn rụng tóc, gàu và ngứa.

Vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi, để tư vấn cho bạn một giải pháp tốt nhất.

Thuốc mọc tóc  tối ưu hiện nay.

Related Posts

  Web Analytics