097 625 8618 | 091 681 2933

Rụng tóc không rõ nguyên nhân thì có thể tham khảo

Rất nhiều trường hợp người bị rụng tóc không thể khôi phục lại được, phần nhiều do không biết được lý do tại sao tóc mình lại rơi rụng. Áp dụng sai phương pháp điều trị dẫn đến không có kết quả. Cùng xem một số lý do để biết được minh rụng tóc là do đâu?

vitamin aBổ sung quá nhiều vitamin A

Đây được biết là loại Vitamia rất tốt cho mắt, thậm chí có khả năng hỗ trợ làm đẹp da. Mặt khác, theo đánh giá của nhiều chuyên gia da liễu Mỹ thì việc lạm dụng nhiều vitamin A hoàn toàn có thể dẫn đến rụng tóc. Những con số tiêu chuẩn được đưa ra như sau:

Người trưởng thành là 750 microgram/ngày, trẻ em là 500 microgram. Sử dụng quá mức này thì tóc sẽ bị tổn hại, nhưng nếu dùng vitamin A hợp lý, tóc vẫn có thể mọc trở lại (với trường hợp mới rụng hay nhẹ). 

Giảm cân đột ngột

Đây được ví là biện pháp giảm cân không đúng cách điều này dễ gây ra tổn thương cả về thể chất lẫn tinh thần. Giảm cân không đúng cách khiến cơ thể có khả năng bị suy nhược, thiếu vitamin và chất khoáng có lợi cho sức khỏe. Rối loạn ăn uống và rụng tóc là hoàn toàn có khả năng.

giam can dot ngot

Xạ trị

Xạ trị là phương pháp điều trị ung thư bằng cách dùng chất phóng xạ loại bỏ tế bào ung thư. Khi xạ trị phải dùng mức năng lượng cao để tiêu diệt các tế bào K (tế bào ung thư) khiến chúng không thể lây lan. Vì cơ chế như vậy, xạ trị đồng thời cũng ảnh hưởng các mô khác và tóc là yếu tố dễ thấ nhất, thậm chí tóc không thể mọc. Sau khi ngưng dùng xạ trị, tóc có thể khôi phục ít nhiều.

Hội chứng buồng trứng đa nang

Đây là yếu tố liên quan đến nội tiết tố nữ, gây ra nhiều hiện tượng: kinh nguyệt không đều, thừa cân, buồng trứng có nhiều nang. Đặc biệt, hội chứng này còn gây ra rụng tóc ở nhiều người.

rung toc do roi loan noi tiet

Liên tục thay đổi kiểu tóc

Việc làm đẹp này chẳng có lợi gì cho tóc cả, uốn, ép, duỗi hay sử dụng hóa chất như nhuộm, ép, xoăn đều gây hại cho tóc. Trong nhiều trường hợp lạm dụng, tóc bị tổn hại nghiêm trọng và không thể phục hồi.

Rụng tóc không nguy hiểm đến tính mạng nhưng từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ. Vì vậy, hiểu được các nguyên nhân trên và khắc phục đúng cách mái tóc sẽ nhanh chóng phục hồi và chắc khỏe.

GIẢI PHÁP CHO RỤNG TÓC ĐƯỢC CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG 

Nuôi dưỡng tóc, kích thích mọc tóc, hỗ trợ điều trị rụng tóc nhanh chóng, chỉ sau vài tuần. Biện pháp hoàn toàn tự nhiên  không hại cho da đầu 

hairful

Chuyên gia chăm sóc tóc

Thảo dược thiên nhiên nuôi dưỡng, kích thích mọc tóc hàng đầu từ Hoa Kỳ HAIRFUL, hỗ trợ điều trị rụng tóc, ngăn hói đầu hiệu quả và an toàn, không chứa Paraben và 11 chất gây hại, có chứng nhận FDA, NSF Mỹ, Bộ Y tế VN. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ!

Related Posts

  Web Analytics