097 625 8618 | 091 681 2933

Rụng tóc lâu năm có dùng thuốc uống mọc tóc Hairful được không?

Tôi 27 tuổi, tôi bị rụng tóc nhiều ở phần đỉnh đầu – tình trạng này lâu năm rồi. Da đầu của tôi rất nhiều gàu và rất nhờn, thì tôi có thể sử dụng thuốc uống mọc tóc Hairful không? Sử dụng như thế nào là đủ? Cảm ơn.

Rụng tóc lâu năm có dùng thuốc uống mọc tóc Hairful được không?

Chào anh/chị!

Việc da đầu nhờn và nhiều gàu là do lượng DHT trong máu tăng cao đột ngột, dẫn đến tăng bã nhờn dưới chân tóc, khiến cho nang tóc bị bịt lại, hô hấp kém đi, làm cho chân tóc bị yếu và trở nên dễ rụng hơn. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, sự gia tăng nồng độ DHT chiếm đến 70-80% các trường hợp rụng tóc nhiều làm đầu hói sớm hơn.

DHT là một loại nội tiết tố trong cơ thể chúng ta. Chất này bình thường được sản sinh rất ít. Tuy nhiên chúng sẽ được tạo ra nhiều khi có sự sụt giảm testosterone ở nam hoặc giảm sút estrogen ở nữ giới (đây là hai loại horrmon sinh dục).

Những lý do như môi trường sống bị ô nhiễm, tâm lý căng thẳng vì công việc kéo dài, sử dụng các chất kích thích gây hại, ăn uống,… đều là nguyên nhấn khiến nồng độ DHT trong máu tăng cao nhanh chóng.

Vì thế, để làm giảm DHT trong máu thì anh/chị bổ sung kết hợp bộ đôi thuốc uống mọc tóc Hairful (uống trong – bôi ngoài) Herba Hairful và Hairful Serm. Giúp da đầu sạch hơn, máu sẽ lưu thông đều đặn, từ đó các dưỡng chất dễ dàng thấm sâu vào nang tóc giúp sợi tóc được kích thích mọc nhanh hơn. Đặc biệt, các thành phần của bộ đôi có chứa các hoạt chất giống với các thành phần tăng trưởng tóc tự nhiên trong cơ thể,  giúp sợi tóc sẽ được mọc nhanh, dày và chắc khoẻ hơn.

Để tóc được cải thiện và chăm sóc hoàn toàn thì anh/chị nên bổ sung 2 viên thuốc mọc tóc nhanh mỗi ngày kết hợp với bôi serum Hairful (sáng và tối), trong vòng 2 – 3 tháng.

thuoc-moc-toc-an-toan-nhat-hien-nay

Mọi thông tin chi tiết hoặc mua hàng thuốc mọc tóc Hairful, vui lòng anh/chị liên hệ 096.396.8838 (giờ hành chính) sẽ được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.

Cảm ơn anh/chị và chúc anh chị sức khoẻ!

Related Posts

  Web Analytics