097 625 8618 | 091 681 2933

Super Hair Regro thuốc mọc tóc, trị hói đầu

Super Hair Regro thuốc mọc tóc, trị hói đầu hiệu quả an toàn

Với thành phần từ thảo mộc tự nhiên, an toàn thuốc mọc tóc Super Hair Regro không chỉ giúp chị em phụ nữ có mái tóc khỏe mà còn kích thích, tái tạo, nuôi dưỡng chân tóc mọc dày và khỏe mạnh, trị hói đầu cho các quý ông.

Super Hair Regro thuốc mọc tóc, trị hói đầu 01

Công thức đặc biệt bao gồm nước sữa có chứa nhân sâm, chiết xuất Ginko Biloba, axit trái cây AHA (Alpha Hydro), Biotin và các thành phần tự nhiên khác. Khi được sử dụng theo chỉ dẫn, thuốc trị hói đầu Super Hair Regro bắt đầu hoạt động trong vòng bảy ngày đến hai tuần khiến cho mái tóc trở nên dày, khỏe và tăng trưởng một cách rõ rệt. Đây là một sản phẩm tiên tiến từ Mỹ, đáp ứng được các nhu cầu về rụng tóc cho cả nam và nữ một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không có tác dụng phụ. Các thành phần trong thuốc trị hói Super Hair Regro đã được chứng minh để thúc đẩy tóc tăng trưởng.

Công dụng của Super Hair Regro thuốc mọc tóc, trị hói đầu

- Kích thích tóc tăng trưởng

- Cải thiện nang tóc

- Cải thiện da đầu thêm khỏe mạnh

- Tăng tính đàn hồi cho mái tóc của bạn

- Phục hồi và ngăn ngừa rụng tóc

- Giữ độ dày cho mái tóc

- Làm thoáng da đầu, không tắc nghẽn các lỗ chân lông

Công thức bí mật của chúng tôi đủ nhẹ nhàng để có thể sử dụng hai lần một ngày, nhưng đủ mạnh để đẩy lùi những ảnh hưởng của alopecia. Chỉ cần phun lên đầu tóc và ra ngoài dạo phố - chẳng cần phải quan tâm hay để ý đến - và bạn đang từng bước có được mái tóc dày đầy gợi cảm.

Hướng dẫn sử dụng Super Hair Regro thuốc mọc tóc, trị hói đầu an toàn

Super Hair Regro thuốc mọc tóc, trị hói đầu 02Chỉ cần phun 1 ml (khoảng 5-6 lần xịt) thuốc trị hói Super Hair Regro lên vùng da đầu khô sạch, mà bạn muốn điều trị hai lần mỗi ngày. Thuốc trị hói này chỉ cần sủ dụng ngoài da, không cần phải massage hoặc xoa. liều dùng có thể tăng hoặc giảm khi cần thiết. Công nghệ Transdermal Therapeutic System (TTS) của Super Hair Regro đảm bảo da đầu của bạn hấp thu một cách nhanh chóng và có tác dụng ngay từ lúc bạn phun lên đầu.

Thành phần thuốc mọc tóc Super Hair Regro

Chiết xuất từ nhân sâm, chiết xuất từ Ginko Biloba, Hydrolyzed soy protein, axit trái cây AHA (Alpha Hydroxy), Glycol, Hydrogenated Lecithin, Ethoxydiglycol, Inositol, Glyceryl Laurate, Phenoxyethanol, glycerin Butylene Glycol, Tocopheryl Acetate, Brassica campestris (hạt cải dầu) sterol, rượu Cetearyl, Xanthan Gum, Chiết xuất từ vỏ Citrus Medica Limonum (Chanh), Chiết xuất từ trái cây Citrus Medica Limonum (Chanh), Biotin.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm Super Hair Regro thuốc mọc tóc, trị hói đầu an toàn vui lòng gọi số Hotline: 096 773 1133, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm.

Tại Hà Nội: 55 Thợ Nhuộm, F.Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Tại Tp HCM: Cao ốc H3, 384 Hoàng Diệu, F6, Q4, Tp.HCM

Related Posts

  Web Analytics