097 625 8618 | 091 681 2933

Tết tóc kiểu Pháp

Hướng dẫn tết tóc kiểu Pháp

tết tóc kiểu PhápMột phong cách tươi trẻ, một kiểu tóc xinh xắn hãy cùng tham khảo các kiểu tóc đẹp được tết đơn giản sau đây nhé.

1. Tìm hiểu về cách tết tóc và tết tóc kiểu Pháp.

2. Bắt đầu gội sạch mái tóc rối của bạn. Nếu bạn có mái tóc thẳng hay lượn sóng, thì hãy đợi lúc chúng khô hoàn toàn.
Ảnh MH
 

Nếu bạn có mái tóc xoăn mà không thể được chải khi nó khô, hãy thử bện mái tóc khi tóc của bạn còn ẩm ướt.

3. Lấy một phần của tóc mái để bắt đầu chuẩn bị tết một bím tóc kiểu Pháp.
Ảnh MH
 

4. Từ phần tóc mái vừa lấy được, bạn hãy tạo ra 3 lọn tóc nhỏ khác nhau bằng cách sử dụng một chiếc lược, bút chì, nhọn đầu của một bàn chải trang điểm, móng tay, hoặc một cái gì đó tương tự.

Ảnh MH
 

5. Cột cao những phần tóc không nằm trong phần tóc sắp tết thành dải buộc đầu. Chỉ cần chắc chắn rằng, những phần tóc kia sẽ không bị vương vãi xuống trong khi bạn đang bện.

Ảnh MH
 

6. Bắt đầu bện tóc kiểu Pháp. Bạn nên bắt đầu từ phần đầu ngôi và tách nó thành ba phần. Sau đó, bạn tiếp tục thêm một số tóc đang là những sợi ngoài cùng bên phải từ phía bên phải.

Ảnh MH
 

7. Tiếp tục bện dải buộc đầu kiểu Pháp cho đến khi bạn đã sử dụng được hết tất cả các lọn tóc của mình với dải buộc đầu.

Ảnh MH
 

Khi bạn đã hoàn tất lọn tóc bện thì nên buộc phần còn lại của tóc với một bím tóc bình thường hay một chiếc dây chun nhỏ có độ đàn hồi.

Ảnh MH
 

8. Sau khi lọn tóc 1 đã hoàn thành, lúc này, bạn cũng có thể tiếp tục chọn tết tóc ở nửa phía bên kia của đầu bạn.   

Ảnh MH
 

Khi đã tết xong lọn tóc thứ 2 ở bên nửa kia mái đầu. Bạn buộc hai đầu lọn tóc 1 và 2 với nhau phía sau đầu.

 
Bạn có một dải buộc đầu vừa đài các, quý phái và phong cách.
 

Lúc này thả mái tóc đuôi ngựa đã cột cao trước đó trên đỉnh đầu xuống. Như vậy, bạn có một dải buộc đầu vừa đài các, quý phái và phong cách.

Bạn không chỉ chăm chút để sáng tạo cho mình nhiều kiểu tóc đẹp mà còn phải chú ý chăm sóc tóc của mình. Nếu tóc bị yếu sẽ dẫn đến tình trạng tóc bị hư tổ, xơ và rụng.

lee staffordVới bộ 3 sản phẩm hỗ trợ điều trị rụng tóc và chăm sóc tóc hiệu quả Lee Stafford, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Đây là loại sản phẩm được nhiều người trên thế giới tin dùng vì hiệu quả tuyệt vời mà nó đem lại.

Bộ 3 sản phẩm chứa Protein tăng trưởng giúp kích thích mọc tóc, tăng cường tóc từ bên trong gồm: Dầu gội trị rụng tóc Lee Stafford, Hair Growth Conditioner hỗ trợ trị rụng tóc, Hair Growth treatment điều trị rụng tóc và chăm sóc tóc.

Lợi ích mả bộ sản phẩm Lee Stafford này đem lại:

  • Giúp tóc phát triển nhanh hơn
  • Giúp tóc mọc dài hơn
  • Da đầu khỏe mạnh giúp giảm rụng tóc
  • Có hương thơm tuyệt vời

Hãy sử dụng để trải nghiệm sự hoàn hảo mà chúng tôi đem đến cho mái tóc của bạn.

THAM KHẢO SẢN PHẨM CHỮA RỤNG TÓC TỐT NHẤT >>Thuốc Mọc Tóc Thảo Dược >> Thuốc chữa rụng tóc ageLOC R2 >> Tinh dầu thảo dược trị rụng tóc Rausch >> Thuốc trị rụng tóc hiệu quả Vitality

Related Posts

  Web Analytics