097 625 8618 | 091 681 2933

Thảo dược trị dứt điểm rụng tóc mà ít ai biết

Saw Palmetto (hay còn gọi là cây cọ lùn) được khoa học chứng minh có thể cân bằng nồng độ DHT trong máu qua đó cải thiện tình trạng rụng tóc, và ngăn hói đầu hiệu quả.

Nghe chuyên gia nói về việc hỗ trợ trị rụng tóc bằng Saw Palmetto

VẬY BỔ SUNG CHIẾT XUẤT PALMETTO BẰNG CÁCH NÀO?

Chắc chắn không thể nấu trực tiếp cây cọ lùn, cần phải có sự sáng chế thành phần sản phẩm tiêu thụ qua đường uống hoặc bôi trực tiếp lên da đầu, tóc để kích thích mọc tóc hiệu quả

saw palmetto

BỘ SẢN PHẨM HAIRFUL LÀ GIẢI PHÁP LÝ TƯỞNG CHO VẤN ĐỀ NÀY?

Giải pháp uống trong bôi ngoài với HAIRFUL vừa tác động trực tiếp lên nang tóc và đầu hỗ trợ tóc mọc dày và dài hơn, đồng thời mang lại dinh dưỡng, các dưỡng chất thiết yếu cho tóc mọc khỏe mạnh hơn. Trong thành phần Bộ sản phẩm Hairful đều có Saw Palmetto, do đó khả năng chữa trị rụng tóc là hoàn hảo

bộ sản pham hairful

Giải pháp phù hợp nhất cho:

  • Những tình trạng rụng tóc do thiếu dinh dưỡng.
  • Rụng tóc, hói đầu ở nam giới (lưu ý hiệu quả cho người phát hiện tình trạng sớm, nếu đã lâu năm thì cần thời gian điều trị).
  • Phụ nữ rụng tóc sau sinh do nội tiết tố.

Chuyên gia chăm sóc tóc

Thảo dược thiên nhiên nuôi dưỡng, kích thích mọc tóc hàng đầu từ Hoa Kỳ HAIRFUL, hỗ trợ điều trị rụng tóc, ngăn hói đầu hiệu quả và an toàn, không chứa Paraben và 11 chất gây hại, có chứng nhận FDA, NSF Mỹ, Bộ Y tế VN. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ!

Related Posts

  Web Analytics