097 625 8618 | 091 681 2933

Thuốc mọc tóc, mọc râu Nioxin


Sơ lược về thuốc mọc tóc, mọc râu Nioxin 


thuốc mọc râu nioxinĐược sản xuất từ Mỹ, thuốc mọc tóc, mọc râu Nioxin  giúp tái tạo da đầu khoẻ mạnh, giúp mái tóc dày và khoẻ bằng để mang lại sức sống tối đa cho tóc, Nioxin mang lại cho bạn công nghệ chăm sóc tóc để gạt bỏ nỗi lo về tóc.

Thuốc mọc tóc, mọc râu Nioxin  là một giải pháp giúp bạn thoái khỏi nỗi lo tóc mỏng do trong giai đoạn mang thai, thời kỳ mãn kinh, căng thẳng, ăn kiêng, tác động của hoá chất (uốn và nhuộm tóc) hoặc do di truyền.

Tricalgoxyl,® một thành phần giàu tảo Sunfat Oligosaccharides (polysac-charides), được chế tạo tại phòng thí nghiệm của Châu Âu với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu về tóc (nghiên cứu điều trị tóc và da đầu). Có nguồn gốc từ một loại tảo nâu (tảo biển) mọc và được thu gom từ Iroise Biosphere Reserve ở Pháp, Tricalgoxyl hoạt động kết hợp với các thành phần thiết yếu khác trong thuốc chống rụng tóc Nioxin System để tái khoáng hoá và giúp phục hồi độ dày và sáng bóng của tóc.

Thuốc mọc tóc, mọc râu Nioxin là sản phẩm mang tính chất đặc trị lỗ chân lông, nơi mà chỉ có lông tơ mỏng manh không phát triển thành tóc như mong đợi của phái mày râu. Từ những chất nguyên sinh ở tế bào thực vật được tổng hợp lại (Coenzyne: B5, B6, B12, A, R, R6-10, Coenzyne Flate, Nicotinate, Riboflavin, Thiamin, Panthenol…) tác động cực mạnh vào da đầu thúc đẩy quá trình phát triển nhanh dày, dài sợi tóc. Active – Renewal góp phần bảo vệ chống lão hóa tóc, giúp chúng mọc khỏe hơn và chịu tác động mạnh của White tea Extract (chiết xuất từ trà trắng). Sản phẩm có nguồn gốc thực vật được chứng minh không gây kích ứng hay phản ứng phụ có hại nào cho người sử dụng.


Những ai nên sử dụng thuốc mọc tóc, mọc râu Nioxin Scalp Treatment


Thuốc mọc tóc, mọc râu Nioxin 02Đàn ông dùng thuốc mọc râu Nioxin Scalp Treatment vì muốn râu mọc dài và dày hơn nữa.

Đàn ông muốn lông tay, chân mọc dài và dày hơn nữa.

Phụ nữ, đàn ông muốn lông vùng mu mọc dài và dày hơn nữa.

Sản phẩm thuốc mọc râu Nioxin Scalp Treatment không gây kích ứng hay phản ứng phụ.


Cách sử dụng thuốc mọc tóc Nioxin


Thoa thuốc mọc tóc, mọc râu Nioxin ngày 2 lần lên vùng cần mọc lông (râu).

Dạng đóng gói của thuốc mọc râu Nioxin.

Thuốc mọc tóc, mọc râu Nioxin đóng chai 100 ml.

Sản phẩm thuốc mọc râu mọc tóc Nioxin Scalp Treatment được sản xuất tại Mỹ bởi: Nioxin – Rersearch Labortories INC USA.


Chúng tôi là đại lý chính thức, độc quyền tại Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm làm đẹp, các sản phẩm cho râu và tóc của các thương hiệu nổi tiếng thế giới

Hiệu quả thuốc mọc tóc RauschĐỊA CHỈ HỖ TRỢ TẠI VIỆT NAM

Tại Hà Nội: 55 Thợ Nhuộm, F.Cửa Nam, Hoàn Kiếm

Tại TPHCM: Cao ốc H3, 384 Hoàng Diệu, P. 6, Q 4.

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TẠI VIỆT NAM

097 625 8618 / 091 681 2933


Chuyên gia chăm sóc tóc

Thảo dược thiên nhiên nuôi dưỡng, kích thích mọc tóc hàng đầu từ Hoa Kỳ HAIRFUL, hỗ trợ điều trị rụng tóc, ngăn hói đầu hiệu quả và an toàn, không chứa Paraben và 11 chất gây hại, có chứng nhận FDA, NSF Mỹ, Bộ Y tế VN. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ!

Related Posts

  Web Analytics