097 625 8618 | 091 681 2933

Hairful có phải là thuốc mọc tóc vùng trán trị hói đầu hiệu quả?

Trán là một trong những vùng đầu dễ bị hói nhất. Bất kể là đàn ông hay nữ giới, nếu để vùng tráng bị rụng tóc hói đầu sẽ trông rất khó coi và thiếu tự tin. Để cải thiện tình trạng này các chuyên gia hàng đầu thế giới về Râu Tóc đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công một loại thuốc mọc tóc vùng trán cực kỳ hữu hiệu. Cho dù bất cứ nguyên nhân nào gây hói đầu vùng trán, bạn cũng hoàn toàn có thể kích thích tóc mọc trở lại! Thứ có thể đem lại cho bạn mái tóc dày đặc và bồng bềnh hơn trước – chỉ có thể là Hairful Serum!

Hairful có phải là thuốc mọc tóc vùng trán trị hói đầu hiệu quả?

Hairful có phải là thuốc mọc tóc vùng trán hiệu quả?

Đúng! Chính Hairful là thuốc mọc tóc vùng trán hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay! – Đó là theo nhận định của các Chuyên Gia BS hàng đầu thế giới.

Hairful Serum là loại thuốc mọc tóc dạng bôi trực tiếp lên da đầu giúp trị hói đầu được tinh chế từ các thảo dược quý hiếm thuộc dòng cao cấp.

– Cây Cọ Lùn: Kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng tóc, giúp tóc khỏe mạnh, ngăn gàu và đảo ngược quá trình rụng tóc.

– Cây Mộc Tặc: cây mộc tặc chứa các dưỡng chất kali, muối nhôm, alkaloid, saponin, flavonoid, axit aconitic và một dạng silica – axit silixic, selen và cysteine có tác dụng chính là chống tóc gãy rụng, đẩy lùi hói đầu, tăng cường dinh dưỡng nuôi nang tóc chắc khỏe và tăng độ bám dịnh chặt trong da đầu hơn, mang tác dụng kích thích mọc tóc rất nhanh.

– Cây Tầm Ma: giảm nồng độ DHT trong máu giúp chống rụng tóc, làm sạch bã nhờn bao phủ chân tóc – một trong những nguyên nhân gây rụng tóc hói đầu ở cả nam và nữ giới.

– Trà Xanh: Chứa thành phần chống oxy hóa, giúp giảm tóc gãy rụng.

– Dầu hạt nho: Nuôi dưỡng từng sợi tóc, giúp tóc chắc khỏe hơn.  

** Cùng các dưỡng chất khác như:

– Para aminobenzoic acid: Bảo về màu tóc khỏi những tác động xấu từ bên ngoài môi trường – làm đen màu tóc hơn.

– Acid Folic: Là một loại vitamin tan trong nước, rất quan trọng  cho sự tăng trưởng  tóc khỏe mạnh.

– L-Cysteine: Là một loại acid amin  có thể duy trì sự phát triển của tóc.

– Pygeum Africanum: giúp điều trị hói đầu, hạn chế sự phát triển nồng độ DHT.

– Methylsulfonylmethane: giúp giảm hoặc ngăn chặn tóc rụng hoàn toàn, giúp tóc chắc khỏe hơn, kích thích mọc tóc nhanh dài hơn.

– Biotin: Có tác dụng nhanh thúc đẩy mọc tóc nhanh dày hơn.

– Vitamin E: Là vitamin  có hiệu quả nhất cho sự tăng trưởng, giữ cho mái tóc khỏe mạnh.

– Sắt: Khoáng chất quan trọng cần cung cấp đủ để phát triển nang tóc.

– Kẽm: nếu thiếu kẽm sẽ làm giảm sự phát triển của tóc, gây rụng tóc hói đầu, làm bạc tóc trước tuổi.

Thuốc mọc tóc vùng trán Hairful có uy tín không?

Thuốc mọc tóc Hairful Serum có xuất xứ từ Hoa Kỳ, được nhập khẩu độc quyền tại hệ thống cửa hàng Vitamia. Sản phẩm Hairful đã được cấp chứng chỉ GMP NFS và CFS của LA Chamber Hoa Kỳ về hiệu quả, độ an toàn và độ chính xác về thành phần của sản phẩm.  Hairful cũng đã được Bộ Y Tế cho phép lưu hành toàn quốc. Mỗi sản phẩm đều có tem chống giả toàn cầu mà khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp trên hệ thống website của nhà sản xuất.

=> Do đó, nếu nói Hairful không phải là thuốc mọc tóc uy tín thì đúng là cực kỳ sai lầm.

Ai đã dùng thuốc mọc tóc vùng trán Hairful Serum?

“Tôi nghĩ mình có khả năng bị hói đầu do di truyền. Bố tôi bị hói đầu từ lúc 35 tuổi, tôi nay vừa bước sang độ tuổi đó, thấy tóc cũng có triệu chứng rụng dần ở trán tôi bắt đầu thấy lo…lo xa. Lên mạng tìm kiếm cách trị hói đầu thì thấy sản phẩm Hairful được đánh giá rất cao nên tôi đã đặt mua 2 lọ về sử dụng thử. Cũng rất bất ngờ với hiệu quả sản phẩm, dùng đến đầu lọ thứ 2 thì có tác dụng liền. Tóc mọc trở lại, tóc cùng chắc khỏe hơn” – Anh Minh (TP Hải Dương).

Untitled-2

Theo Bác Sỹ Thanh: “Tôi cũng biết đến sản phẩm từ khá lâu, hôm nay có cô bạn bị rụng tóc nên tôi cũng tư vấn cho bạn mình, cũng gợi ý dùng thuốc mọc tóc vùng trán từ thảo dược thiên nhiên. Sử dụng gần hết lọ Serum vẫn chưa thấy hiểu quả – bản thân là thầy thuốc thì cũng hiểu là còn tùy vào cơ địa thì sản phẩm có tác dụng nhanh chậm khác nhau. Năng nỉ nó dùng thử thêm một lọ nữa – kết quả là nó mừng “kinh khủng”, dùng hết lọ thứ 2 là tóc mọc dày mà còn đẹp hơn cả tôi. Giờ nói chứ thấy ganh tỵ với mái tóc nó luông rồi!”

…..

Có thể thấy, Hairful Serum đích thị là thuốc mọc tóc vùng trán tốt nhất hiện nay, bạn nên trải nghiệm sản phẩm 1 lần trong đời nếu đang bị rụng tóc – không dùng uổng cả đời đấy nhé!

TÔI MUỐN MUA: 097 625 8618 | 091 681 2933

Thẻ:

Related Posts

  Web Analytics