097 625 8618 | 091 681 2933

Thuốc uống mọc tóc nhanh dài tốt nhất cho mọi phụ nữ sau sinh!

Sau khi sinh con thì các bà mẹ sẽ gặp tình trạng tóc rụng nhiều. Nếu cơ thể không được chăm sóc tốt thì tình trạng rụng tóc sẽ kéo dài hơn 5 tháng và có thể nặng hơn dẫn đến hói đầu. Nguyên nhân tóc rụng do đâu? Thuốc uống mọc tóc nhanh dài nào hiệu quả?

Có hơn 90% phụ nữ bị rụng tóc nhiều sau khi sinh và nguyên nhân chính là sự rối loạn nội tiết tố Estrogen trong thời kì mang thai gây ra. Trong quá trình mang thai thì các dưỡng chất được hấp thụ chủ yếu cho thai nhi và sau khi sinh lại tiếp tục nuôi con bằng sữa mẹ. Dẫn đến cơ thể mẹ bị thiếu hụt nhiều chất dinh dưỡng khiến máu tuần hoàn đến nang tóc cũng kém đi, nang tóc bị tổn thường và dễ gãy rụng.

thuốc uống mọc tóc nhanh dài

Ngoài ra, những biến đổi tâm lý sau sinh và những áp lực từ công việc, chăm con,… khiến tinh thần bị căng thẳng gây ra stress kéo dài. Tình trạng này có thể cải thiện khi cơ thể hấp thụ được các dưỡng chất kịp thời, giúp nang tóc được hồi phục và khỏe lại. Và tình trạng tóc rụng nhiều sẽ càng rõ rệt hơn khi sinh bé thứ 2.

Sự suy giảm của Estrogen sẽ khiến gia tăng lượng DHT trong máu sẽ khiến tóc không chỉ rụng bình thường mà rụng thành mảng. Vì vậy, chỉ sau khi sinh 3-4 tháng là khoảng thời gian tóc rụng nhiều nhất.

DHT gây hại với tóc như thế nào? Tăng lượng bã nhờn nao phủ chân tóc khiến tóc bết lại và gây ra gàu. Chân tóc bị bít sẽ làm nang tóc yếu dần khiến các dưỡng chất nuôi nang tóc từ cơ thể bị ngừng dẫn đến tóc rụng kéo dài.

Thuốc uống mọc tóc nhanh dài Herba Hairful hiệu quả nhất hiện nay của Mỹ.

Herba Hairful được các chuyên gia cùng nhiều Hiệp hội tóc trên thế giới đánh giá chất lượng cao 9/10 về tính năng vượt trội trong việc hồi phục mái tóc hư tổn, kích thích mọc tóc nhanh và dày hơn, ngăn chặn hiệu quả sự gãy rụng, khô xơ, giúp chăm sóc mái tóc toàn diện.

Thuốc uống mọc tóc nhanh dài Herba Hairful là kết quả của nhiều năm nghiên cứu của tập đoàn thảo dược Vitacare USD. Sản phẩm có chứa các tinh chất quý như cây cọ lùn, cây vòi voi mang tính đặc trị cao giúp làm giảm lượng DHT gây hại cho tóc, giúp máu tuần hoàn lên da đầu tốt hơn giúp nang tóc hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng, ngăn chặn tình trạng tóc chết do tắc nghẽn nang tóc. Tạo tiền đề khôi phục nang tóc chết, kích thích tóc con mọc lên nhiều hơn, giúp ngăn ngừa hói đầu xảy ra.

Trong thuốc uống mọc tóc nhanh dài Herba Hairful còn chứa các tinh chất cần thiết cho tóc như dầu hạt nho, kẽm, sắt, nhóm vitamin B, biotin giúp làm sạch bã nhờn xung quanh nang tóc, giúp nang tóc luôn được thở, từ đó đẩy mạnh sợi tóc mọc nhanh  hơn và chống bạc tóc.Trong đó trà xanh có tính oxy hoá cao sẽ giúp giảm tóc và gãy rụng hiệu quả.

Hiệu quả độc đáo của thuốc uống mọc tóc nhanh dài Herba Hairful đem lại:

– Giúp máu lưu thông đến da dầu đều đặn, hạn chế lượng dầu tiết ra trên da đầu, nang tóc sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, các sợi tóc trở nên chắc khỏe hơn.

– Kích thích tóc mọc nhanh, giúp ngăn ngừa rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh hơn.

– Giảm bớt căng thẳng duy trì sức khỏe tinh thần loại bỏ tình trạng rụng tóc do yếu tố Stress.

– Bảo vệ tóc trước những tác nhân gây hại của môi trường, bảo vệ màu tóc, chống bạc tóc ở người trung niên. Ngăn ngừa tình trạng tóc khô và chẻ ngọn, giúp mái tóc luôn khỏe đẹp.

– Giảm thiểu tình trạng tóc rụng, hỗ trợ điều trị chứng rụng tóc ở cả nam và nữ. Kích thích tóc mọc nhanh và chắc khỏe hơn.

Cùng với cơ chế điều trị theo 2 giai đoạn rõ ràng:

– Các dưỡng chất ngấm sâu và nuôi dưỡng tận sợi tóc trong da đầu kích thích tóc mọc nhanh.

– Ngăn rụng tóc toàn diện, mái tóc dày, đen bóng, mượt mà và chắc khỏe.

Tùy theo tình trạng của mái tóc và cơ địa của mỗi người mà hiệu quả thuốc uống mọc tóc nhanh đem lại khác nhau. Hơn 90% khách hàng sau khi sử dụng đúng 1 liệu trình từ 4-6 tháng đều cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của mái tóc dài và đẹp hơn rất nhiều. Vì thế, để hiệu quả tốt nhất hãy sử dụng trọn bộ đôi trong uống – ngoài bôi Herba Hairful và Hairful Serum sẽ giúp mái tóc của bạn được hồi phục hoàn toàn.

thuốc uống mọc tóc nhanh dài cho phụ nữ sau sinh

Bất kì vấn đề nào về tóc, chỉ cần còn nang tóc thì thuốc uống mọc tóc nhanh dài – Hairful cam kết giúp mọc tóc dưới bất kì hình thức nào. Mang đến cho bạn một mái tóc dày, bồng bềnh, khỏe mạnh và suôn mượt, giúp bạn luôn tự tin khi xuất hiện tại đám đông.

Related Posts

  Web Analytics