097 625 8618 | 091 681 2933

Tìm hiểu “Thủ phạm” gây ra rụng tóc, hói đầu nam giới

Stress

stress lam rung tocStress khiến cơ và da dầu bị căng thẳng, mạch máu không lưu thông, đẫn đến quá trình trao đổi chất trong nang tóc không diễn ra bình thường. Những người thường xuyên căng thẳng có thể mắc chứng bệnh rụng tóc Pelada. Khi đó tóc rụng theo từng mảng tròn, để lộ các vùng da nhẵn trắng và để lại sẹo.

Chế độ ăn uống không hợp lý

Ngày nay, nhiều nam giới luôn quan trọng công việc nên không chú trọng dinh dưỡng hằng ngày. Tuy nhiên không phải chế độ nào cũng khoa học và có lợi cho sức khỏe. Để có mái tóc chắc khỏe, cơ thể cần đẩy đủ các chất: protein, vitamin E, vitamin B, kẽm, biotin… Do đó, nếu chế độ ăn kiêng quá nghèo nàn dinh dưỡng sẽ dẫn đến hiện tượng tóc gẫy rụng nhiều.

Di chuyền

Rụng tóc do di chuyền hay còn gọi là chứng bệnh Androgenetic liên quan đến sự nhạy cảm của nang lông. Đây là nguyên nhân khó chữa trị tận gốc mà chỉ khắc phục được các biểu hiện bên ngoài. Nếu trong gia đình có người mắc căn bệnh này thì các thành viên khác cũng rất dễ mắc bệnh.

hoi-dau-7

Do tuổi tác

Quá trình lão hóa do tuổi tác sẽ làm giảm chức năng của da và nang tóc. Nhiều đàn ông khi có tuổi sẽ xuất hiện dấu hiệu của bệnh rụng tóc. 

Để điều trị chứng bệnh rụng tóc, các quý ông cần xác định rõ nguyên nhân gẫy rụng, từ đó có liệu trình phù hợp để phục hồi. Tuy nhiên, quá trình này tương đối phức tạp nếu bạn không có bác sĩ tư vấn riêng. Hiểu được điều này, Vitacare USA đã chiết xuất ra bộ sản phẩm Hairful vừa có tác dụng cung cấp đầy đủ dưỡng chất từ bên trong, vừa có khả năng chăm sóc và phụ hồi tóc từ bên ngoài.

toc-dep-quyen-ru-2Hairful Serum – loại gel mềm được thoa nhẹ lên tóc và vùng da đầu có tác dụng lưu thông khí huyết dưới da, tăng cường sức khỏe cho vùng chân tóc. Herba Hairful là dạng viên nén, khi thẩm thấu vào cơ thể sẽ bổ sung các dưỡng chất cần thiết từ đó ngăn ngừa tóc gẫy rụng và phục hồi nhanh chóng.

Các sản phẩm của Hairful được cam kết:

  • Hiệu quả chỉ trong vài tuần sử dụng
  • 100% thảo dược tự nhiên, an toàn không tác dụng phụ
  • Sản phẩm được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín: La Chambers, FDA, Bộ y tế Việt Nam.

Chuyên gia chăm sóc tóc

Thảo dược thiên nhiên nuôi dưỡng, kích thích mọc tóc hàng đầu từ Hoa Kỳ HAIRFUL, hỗ trợ điều trị rụng tóc, ngăn hói đầu hiệu quả và an toàn, không chứa Paraben và 11 chất gây hại, có chứng nhận FDA, NSF Mỹ, Bộ Y tế VN. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ!

Related Posts

  Web Analytics