097 625 8618 | 091 681 2933

Tóc Đẹp Cho Cô Dâu tóc Ngắn

Bạn lo lắng về mái tóc ngắn khó tạo kiểu trong ngày cưới? Bạn không phải ngần ngại về điều đó vì bạn cũng có vô vàn sự lựa chọn. 

Bạn không có một mái tóc dài? Điều đó không có nghĩa bạn không có kiểu tóc tuyệt đẹp vào ngày trọng đại. Vì thế bạn không cần lo lắng, hãy ngắm nhìn và chọn cho mình những kiểu tóc dành riêng cho các nàng dâu tóc ngắn nhé!

Bạn sẽ vẫn nữ tính chẳng kém gì các nàng tóc dài với những lọn tóc uốn xoăn lớn. Bạn sẽ tinh tế hơn nữa nếu dùng thêm các phụ kiện như một tấm mạng che, một bông hoa cài tóc hay đơn giản là dải ruy băng. Hãy lưu ý dùng keo xịt tóc giúp giữ kiểu cho mái tóc của bạn nhé!        

 toc dep cho co dau, toc ngan toc dep, toc ngan

Cá tính và duyên dáng với tóc ngắn trong ngày cưới

Bạn có thể hơi cổ điển với mạng che nửa mặt như hình dưới đây. Tuy nhiên, bạn vẫn dịu dàng, duyên dáng và có thể hoàn toàn tự tin với mái tóc ngắn uốn sóng nhẹ cực dễ thương. 

 Nếu bạn sở hữu một mái tóc ngắn hơn nữa, bạn cũng không cần e ngại. Bạn vẫn có thể giữ phong cách thường ngày của mình. Tuy nhiên bạn hãy sử dụng các phụ kiện cùng chiếc váy cưới thật nữ tính giúp bạn tinh tế và nổi bật hơn trong ngày cưới. 

toc ngan, toc dep ngày cưới

Bạn vẫn vô cùng duyên dáng trong mái tóc ngắn

Bạn vẫn có thể sáng tạo hơn nữa với mái tóc ngắn cá tính với những chiếc vương miện, ruy băng, kẹp gim và keo giữ kiểu.

 toc dep ngay cuoi, toc ngan co dau 

Bạn duyên dáng chẳng thua gì các nàng dâu có mái tóc dài

Hãy để những người nổi tiếng truyền cảm hứng và giúp bạn thêm tự tin với mái tóc ngắn. Họ vô cùng quyến rũ, gợi cảm và tinh tế với mái tóc ngắn cá tính. Bạn sẽ trở nên nổi trội hơn với mái tóc ngắn đầy cá tính nhưng vẫn không kém sự dịu dàng của cô dâu với những mẫu tóc đẹp này.

 Theo media.vn

 

Related Posts

  Web Analytics