097 625 8618 | 091 681 2933

Tóc tết hai bên cực đáng yêu mà không cảm thấy trẻ con nữa!

Với loạt gợi ý và mách nước sau, bạn sẽ không còn thấy kiểu tóc tết 2 bên là trẻ con hay kỳ cục nữa.

Lâu nay, không ít cô nàng vẫn luôn giữ những định kiến như “quê một cục”, “trẻ con”, “cưa sừng làm nghé” khi nói đến kiểu tóc tết hai bên. Tuy nhiên, sự thật là chỉ cần khéo léo và tinh tế một chút, bạn hoàn toàn có thể diện đẹp kiểu tóc dễ thương này.

kieu toc dep
Để trông không bị giống một cô học sinh khi diện tóc tết hai bên cổ điển, bí quyết dành cho bạn là hãy uốn xoăn nhẹ toàn bộ tóc rồi mới tết.

kieu toc dep
Khi được uốn xoăn nhẹ, các lọn tóc sẽ tạo nên những mối tết mềm mại hơn, bồng bềnh hơn và đem lại cho bạn diện mạo vô cùng nữ tính, bay bổng.

kieu toc dep
Tóc tết hai bên với những lọn tết hơi “messy” một chút sẽ khiến bạn trông tươi mới và cuốn hút hơn hẳn.

kieu toc dep
Nếu bạn có mái tóc mỏng được tỉa nhọn dần về phía đuôi tóc, bạn sẽ có hai lọn tết nhỏ xíu trông rất dễ thương. Đừng ngại tô điểm cho hai bím tóc của mình với ruy băng mảnh điệu đà.

kieu toc dep
Cách kết hợp crop top và tóc tết hai bên đang là một trong những xu hướng đặc biệt “hot” mùa hè này.

kieu toc dep
Bạn không bắt buộc phải có mái tóc thật dài để tết tóc hai bên. Trên thực tế, những cô nàng tóc ngắn cũng rất hợp với kiểu tết này.

kieu toc dep
Tết tóc hai bên là cách đơn giản để “hô biến” vẻ trẻ trung, năng động và tuyệt đối cute cho mái tóc ngắn hằng ngày của bạn.

kieu toc dep
Kiểu tóc tết với hai bím tóc được tết thật chặt tay và hơi vểnh lên được khơi mào từ sàn runway này được dự đoán là sẽ “hot” điên đảo trong thời gian tới.

kieu toc dep
Kiểu tóc này có thể thực hiện cả với tóc dài lẫn tóc ngắn. Bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của keo xịt để tạo độ cứng cáp cho hai lọn tóc.

kieu toc dep
Ngoài cách tết ba cổ điển quen thuộc, bạn cũng có thể thử nghiệm những kiểu tết khác nhau cho hai bím tóc của mình. Từ kiểu tết Pháp hết sức thanh lịch và trau chuốt…

kieu toc dep
… cho đến tết Pháp kết hợp buộc đuôi ngựa…

kieu toc dep
… hay tết đuôi cá…

kieu toc dep
… và sáng tạo hơn là kết nối hai bím tóc thành một bản tóc đầy lạ mắt như thế này.

kieu toc dep
Tóc tết hai bên cũng cực kỳ “hợp cạ” để diện cùng mũ. Khi muốn theo đuổi phong cách nữ tính, nhẹ nhàng, bạn hãy chọn mũ fedora.

kieu toc dep
Trong trường hợp bạn là một fan của phong cách nổi loạn, cá tính thì tóc tết hai bên và mũ snapback lại là một công thức vô cùng thú vị.

kieu toc dep
Thêm một bí quyết nữa để trở nên thật long lanh với tóc tết hai bên đó là hãy trang điểm thật nhẹ nhàng và chỉ nhấn vào đôi mắt, đặc biệt vào làn mi. Bằng cách này, diện mạo của bạn trông sẽ tự nhiên tuyệt đối và không bị “quá đà”.

Tư vấn làm đẹp

Related Posts

  Web Analytics