097 625 8618 | 091 681 2933

Trị rụng tóc hói đầu nhanh nhất từ chính những tác nhân gây bệnh.

Rụng tóc hói đầu là một bệnh rụng tóc thuộc dạng nặng nhất vì từ một mái tóc bồng bềnh dày đặc – bỗng chốc mỏng dần và cuối cùng là hói cả đầu. Để chữa trị rụng tóc hói đầu chúng ta hãy đi tìm các tác nhân nào gây ra căn bệnh này, từ đó mới có một lộ trình chữa trị rõ ràng hiệu quả nhanh được.

trị rụng tóc hói đầu

Rụng tóc hói đầu do nguyên nhân nào gây nên?

1. Tác nhân môi trường:

Câu chuyện chia sẻ: “Trước đây, tôi không nghĩ đi ra ngoài môi trường lại để lại hậu quả nghiêm trọng cho mái tóc của tôi như vậy. Do tính chất công việc là nghề sale, tôi thường ra ngoài để tìm kiếm khách hàng, việc tiếp xúc liên tục với bụi bặm khiến tóc tôi ngày càng rụng dần. Tính tới đây thì cũng gần 3 tháng rồi, nay lại có hiện tượng rụng từng mảng. Tôi lo lắng, xin phép nghỉ một ngày để đến tìm kiếm phương pháp chữa trị từ các chuyên gia. Cuối cùng, cũng có câu trả lời, họ nói với tôi – ra ngoài thì phải luôn búi tóc lên và che vải – rồi còn phải thường xuyên vệ sinh nón bảo hiểm. Tôi cũng làm theo lời dặn, kỳ thực – kết quả tôi nhận được đúng như bác sỹ chuyên gia dự đoán, tóc của tôi rụng ít lại. Cũng vì vậy mới thấy, môi trường mình sống ô nhiễm ghê quá!”

2. Tác nhân tâm lý:

Tâm lý cũng là nguyên nhân lớn gây rụng tóc hói đầu. Công việc bộn bề, cuộc sống gia đình hôn nhân nếu không được đằm thắm vuông vứt đã làm tâm lý nặng nề dẫn đến những căn bệnh không mong muốn, trong đó dĩ nhiên phải kể đến bệnh rụng tóc hói đầu. 

gọi-cho-chuyên-gia-sđt-1

3. Tác nhân hao hụt dinh dưỡng:

Không ai dám chắc một ngày họ có thể bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể – cho mái tóc. Do đó, việc thiếu chất dẫn đến rụng tóc hói đầu cũng là chuyện thường ngày.

4. Tác nhân hóa chất, máy móc:

Uốn – nhuộm – hấp – sử dụng thuốc trị liệu – tất cả đều có thể gây ra bệnh rụng tóc hói đầu nếu bạn sử dụng chúng quá mức. Hãy hạn chế điều này lại trước khi đầu tóc bạn không còn một cọng nào nhé!

>>Rụng tóc không rõ nguyên nhân thì có thể tham khảo

Cách chữa trị rụng tóc hói đầu đơn giản nhất là gì?

Để khắc phục hậu quả do môi trường, do hao hụt dinh dưỡng, do tâm lý, do hóa chất, máy móc – điều cần làm đầu tiên là bạn phải luôn đảm bảo tóc và da đầu sạch sẽ, hạn chế sử dụng hóa chất, máy móc để làm đẹp tóc, đẹp đâu không thấy – thấy rụng tóc quá chừng. Và cuối cùng là điều trị rụng tóc hói đầu bằng thảo mộc thiên nhiên Herba Hairful và tinh dầu Hairful Serum. Hai thảo dược này sẽ đảm bảo cho da đầu bạn luôn sạch nhờn, tóc sẽ suôn mượt và chắc khỏe hơn. 

tri-rung-toc-hoi-dau-hieu-qua

Hãy trải nghiệm thuốc mọc tóc – trị rụng tóc hói đầu Herba Hairful & Hairful Serum – bộ đôi trong uống ngoài bôi sẽ hỗ trợ cho tóc bạn luôn chắc khỏe, ngăn ngừa bệnh rụng tóc và kích thích mọc tóc đen lóng lánh như vừa hấp dầu!

 

 

Related Posts

  Web Analytics