097 625 8618 | 091 681 2933

Trị rụng tóc với liệu pháp tự nhiên

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tóc rụng (vấn đề tuổi tác, yếu tố di truyền, thiếu dinh dưỡng, sức khỏe và các yếu tố môi trường) có thể làm rối loạn chu kỳ sinh trưởng của tóc, tóc trở nên yếu và dễ dẫn đến tình trạng rụng tóc. Bạn có thể tận dụng các liệu pháp trị rụng tóc từ thiên nhiên để ngăn chặn tình trạng này.

trị rụng tóc

Bổ sung thực phẩm chứa Vitamia nhóm B. Duy trì một chế độ ăn có hàm lượng Vitamia nhóm B cao. Cơ thể cần Những Vitamia này hỗ trợ nang tóc khỏe mạnh và kích thích sự sinh trưởng của tóc. Các thức ăn này bao gồm:

  • Rau xanh như rau bina, rau mùi tây, cải mù tạt, xà lách romaine, lá củ cải, lá củ cải đường
  • Các loại rau khác gồm bông cải xanh, củ cải đường, củ cải và ớt chuông
  • Cây họ đậu như đậu lăng
  • Gan bò và các loại ngũ cốc tăng cường giàu vitamin B12

tri rung toc bang tu nhien 3

Không nên gội đầu thường xuyên. Việc gội đầu hằng ngày có thể làm mất đi chất dầu tự nhiên trên tóc. Mặc dù điều này không phải nguyên nhân cốt lõi gây rụng tóc, nhưng nếu chất dầu tự nhiên đó không còn, sợi tóc sẽ yếu và rụng nhiều hơn. Nhiều chuyên gia khuyên mỗi tuần chỉ nên gội đầu 3 lần

tri rung toc bang tu nhien 2

Tránh các kỹ thuật tạo kiểu tóc gây hư tổn cho tóc. Chải đầu với động tác nhẹ nhàng và không mạnh tay. Dùng lược thưa để gỡ tóc rối, nhất là khi còn ướt để chân tóc không bị kéo ra khỏi da đầu và tránh làm gãy tóc.

Bổ sung thêm các loài thảo dược vào hỗn hợp tinh chất từ thiên nhiên. Có nhiều loại thảo dược khác nhau đã được chứng minh là đem lại hiệu quả để trị rụng tóc. Bạn có thể thử thêm vào hỗn hợp một số loại tinh dầu sau đây:

tri rung toc bang tu nhien

  • Cây cọ lùn (Serenoa repens hay còn gọi là saw palmetto), tầm ma (Urtica dioica hay nettles) v.v… Các loại thảo dược này có chứa nhóm ức chế 5-alpha reductase (5-alpha-reductase inhibitors), tương tự như các chất có trong finasteride được sử dụng để điều trị rụng tóc. Một số thử nghiệm y khoa về việc dùng các thảo dược này trên da đầu đã cho kết quả tốt.

Nay tinh chất cây cọ lùn và tầm mà có trong bộ sản phẩm thuốc mọc tóc HAIRFUL có khả năng nuôi dưỡng nang tóc, kích thích tóc mọc trở lại, hỗ trợ điều trị rụng tóc hiệu quả

Thuoc moc toc tot nhat

Related Posts

  Web Analytics