097 625 8618 | 091 681 2933

Tư vấn từ chuyên gia: Làm thế nào để tóc mọc nhanh, dễ dàng và an toàn?

chi-phuongChào chuyên gia, tôi năm nay 30 tuổi, sống tại Hà Nội. Hôm nay tôi cần tới sự tư vấn của các chuyên gia làm thế nào để tóc mọc nhanh và an toàn? Tình trạng tóc tôi hiện nay do làm tóc nhiều lần (nhuộm, ép, uốn) vì vậy tóc có hiện tượng gãy rụng và xơ xác. Tôi cực kỳ lo lắng vì đã làm rất nhiều cách nhưng không mang lại hiệu quả, xin chuyên gia cho tôi vài lời khuyên để tóc tôi có thể hồi phục.

Chị Phượng (Hà Đông, Hà Nội).

Chuyên gia: Chào chị Phượng, hiện nay vì mong muốn tạo nhiều kiểu tóc và chọn làm tóc tại các cơ sở không đảm bảo đã khiến mái tóc của chị em bị tổn thương nặng nề. Các phương pháp làm tóc và sử dụng thuốc không tốt đã làm mái tóc tóc xơ, khô giòn dẫn tới hỏng tóc, rụng tóc. Với tình trạng tóc của chị chúng tôi khuyên chị nên áp dụng một số phương pháp làm tóc mọc nhanh như sau:

Hạn chế tối đa việc tạo kiểu

Hạn chế tạo kiểu gây tổn thương tóc

Việc tạo kiểu tóc khiến tóc bị tổn thương và hiện nay tóc chị Phượng đã có hiện tượng tổn thương. Vì vậy trong thời gian tới, trước khi tóc hồi phục tổn thương chị không nên sử dụng các phương pháp làm tóc khác mà thay vào đó hãy sử dụng các phương pháp làm thế nào để tóc mọc nhanh và an toàn.

không buộc chặt tóc

Áp dụng các phương pháp giúp tóc mọc nhanh và an toàn

Chị Phượng có thể áp dụng các sản phẩm từ tự nhiên để giúp tóc mọc nhanh và an toàn như:

Làm tăng tuần hoàn máu trên tóc: Có thể “trồng cây chuối” hoặc đơn giản hơn là đứng thẳng sau đó gập người xuống hoặc là nằm ngửa trên giường, đầu đưa ra khỏi cạnh giường và hạ thấp đầu để tim cao hơn đầu. Kết hợp tay mát xa, xoa bóp vùng cổ, vai, sau gáy, da dầu… giúp kích thích bơm máu đến các nang tóc. Các dưỡng chất cũng theo máu được đưa đến chân tóc là nguồn nuôi để tóc phát triển.

Mát xa cho tuần hoàn cho tóc nhanh dài

massage da dau

Làm mặt nạ cho tóc: Có rất nhiều loại mặt lạ dành cho tóc giúp mọc nhanh, an toàn mà hiệu quả. Chị Phượng có thể tham khảo một số loại mặt lại tóc như: Mặt lạ trứng sữa chua, thành phần protein phong phú trong trứng giúp tóc mọc nhanh hơn rất nhiều. Mặt lạ tóc bằng bia, cũng có thể nói là chị dùng bia để gội đầu, hiện nay phương pháp này được chị em áp dụng và đưa ra rất nhiều phản hồi tốt…

Sử dụng sản phẩm thuốc mọc tóc chất lượng: Ở đây chị có thể tham khảo thuốc mọc tóc hairful với 100% thành phần tự nhiên chiết xuất từ cây cọ lùn, cây tầm ma, mộc tặc cùng các loại vitamin và khoáng chất có lợi cho tóc giúp bổ sung dưỡng chất để tóc mọc nhanh và an toàn. Chị Phượng có thể áp dụng cả hai phương pháp gội và bôi serum để hiệu quả mọc tóc nhanh nhất.

Hairful giúp tóc nhanh dài, an toàn

banner-moc-toc-40_1Một số lưu ý cho chị Phượng

Để có mái tóc khoẻ như mong muốn chị Phượng nên:

  • Cắt bỏ dần các đoạn tóc xơ xác, tổn thương sau khi dưỡng tóc để có mái tóc chắc khoẻ, óng mượt.
  • Thường xuyên áp dụng các phương pháp chăm sóc tóc từ thiên nhiên: mát xa, gội đầu bằng sản phẩm thiên nhiên.
  • Chăm sóc tóc bằng sản phẩm Hairful để chăm sóc tóc, kích thích giúp tóc nhanh dài, dầy và óng mượt giúp chị Phượng có một mái tóc dài như ý mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc.

Trên đây là cách làm thế nào để tóc mọc nhanh, an toàn và hiệu quả chị Phượng có thể tham khảo thêm, chúc tóc chị nhanh phục hồi.

Chuyên gia chăm sóc tóc

Thảo dược thiên nhiên nuôi dưỡng, kích thích mọc tóc hàng đầu từ Hoa Kỳ HAIRFUL, hỗ trợ điều trị rụng tóc, ngăn hói đầu hiệu quả và an toàn, không chứa Paraben và 11 chất gây hại, có chứng nhận FDA, NSF Mỹ, Bộ Y tế VN. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ!

Related Posts

  Web Analytics