097 625 8618 | 091 681 2933

Uống thuốc mọc tóc có tốt cho sức khỏe không?

Uống thuốc mọc tóc giúp tóc mọc nhanh hơn, hạn chế tình trạng gãy rụng và phục hồi tình trạng hư tổn cho tóc, giúp tóc chắc khỏe, bóng mượt hơn. Tuy nhiên, uống thuốc mọc tóc tốt cho sức khỏe không và thuốc có gây nên tác dụng phụ gì cho cơ thể sau khi sử dụng không? Đó là những câu hỏi mà người mắc phải tình trạng rụng tóc, tóc hư tổn nặng luôn trăn trở khi tìm một sản phẩm giúp tóc đẹp trở lại.

uống thuốc mọc tóc

Vậy, uống thuốc mọc tóc có tốt cho sức khỏe không?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại thuốc mọc tóc, một số loại có những thành phần rất độc hại cho sức khỏe người dùng. Theo nhiều nghiên cứu khoa học, có 2 thành phần hóa học thường chứa trong các loại thuốc gây hại đến sức khỏe là Finasteride và Cyproterone Acetate.

Theo Tiến sĩ Michael Irwig tại Đại học Khoa học sức khỏe và Y tế George Washington, Hoa Kỳ đã chỉ ra rằng chất Finasteride chứa trong thuốc uống mọc tóc gây ra rất nhiều tác dụng tiêu cực đến sinh lý nam giới. Thành phần này làm giảm đi ham muốn tình dục, xuất tinh sớm dẫn đến tình trạng yếu sinh lý. Còn thành phần Cyproterone Acetate mang lại tác dụng xấu đến cả nam và nữ, làm cho người dùng luôn mệt mỏi và có khả năng dẫn đến vô sinh.

Hiện nay có loại thuốc uống nào giúp mọc tóc nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe?

Có một giải pháp thay thế rất được các bác sĩ và chuyên gia tin dùng đó là viên uống mọc tóc và chống rụng tóc Herba Hairful. Thuốc uống mọc tóc Herba Hairful có nguồn gốc từ tập đoàn hàng đầu Vitacare của Mỹ nghiên cứu và sản xuất, đã được cục quản lý dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ tiêu chuẩn, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Herba Hairful gồm những thành phần thảo dược quý hiếm, những thành phần hóa học rất tốt cho quá trình kích thích mọc tóc cũng như sức khỏe người dùng như cây cọ lùn (Saw Palmetto), dầu hạt nho, trà xanh, Vitamin E, Biotin, Sắt, Kẽm,… Quan trọng nhất là, thuốc mọc tóc Herba Hairful không chứa 2 thành phần độc hại Finasteride và Cyproterone Acetate gây tác dụng phụ nên người sử dụng có thể an tâm tuyệt đối về độ an toàn của thuốc.

Nếu bạn dùng đều đặn 2 viên Herba Hairul mỗi ngày (một viên buổi sáng và một viên buổi tối), chỉ sau 2 – 4 tháng lọ thuốc, mái tóc của bạn sẽ được hồi phục một cách nhanh chóng và trở nên dày, khỏe hơn, không còn tình trạng gãy rụng xơ xác nữa. Đồng thời, để nâng cao hiệu quả sử dụng lên mức tối ưu, bạn có thể kết hợp với serum mọc tóc Hairful Serum được chiết xuất từ 20 loại thảo dược quý hoàn toàn tự nhiên  rất an toàn và không gây kích ứng cho da đầu khi sử dụng, cũng có chất năng kích thích tóc mọc nhanh và nuôi dưỡng tóc chắc khỏe nên rất an toàn, không gây kích ứng cho da.

uống thuốc mọc tóc

95% khách hàng đã lấy lại được mái tóc như ý sau khi dùng bộ sản phẩm viên uống Herba Hairul và serum mọc tóc Hairful Serum của Mỹ.

Nếu bạn vẫn còn đang trăn trở và tìm kiếm một loại thuốc uống mọc tóc an toàn và hiệu quả, thì ngay lúc này, hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay sản phẩm thuốc uống mọc tóc Herba Hairful an toàn, đáng tin cậy này nhé.

Related Posts

  Web Analytics