097 625 8618 | 091 681 2933

Xoáy tóc nói gì về tính cách của bạn?

Chúng tôi sẽ chia sẻ về bài kiểm tra về những người chỉ có 1 xoáy tóc thì tính cách và số mệnh khác gì với những người có 2 hoặc 3 xoáy. Đọc cùng tôi nhanh nào!

Từng bộ phận của chúng ta đều thể hiện phần nào đó về bí mật cuộc đời, tương lai hoặc tính cách con người. Trong nhân tướng học quan niệm rằng: Bất kì đặc điểm nào trên cơ thể, đến cả xoáy tóc đều sẽ phản ánh một phần nào đó tính cách và hành chình của cuộc đời họ.

  • Xoáy tóc trái chiều.

Một xoáy tóc bình thường sẽ xoay theo chiều kim đồng hồ và khi ngược lại thì được gọi là xoáy ngược. Những người sỡ hữu xoáy tóc ngược thường có tình các bất bình thường, lúc nắng, lúc mưa, không chủ kiến, thay đổi suy nghĩ liên tục, không có tự tin và kiên định với công việc mình làm, thường thì gió chiều nào xoay chiều đó và còn khá xấu tính trong việc chia rẻ người khác.

Những người này rất khó kiềm chế bản thân, vì thế học rất cần những người có thể giúp đỡ họ mỗi khi cảm xúc nổi nóng hoặc đưa ra một quyết định nào đó. Trong công việc, họ rất khó đạt được thành tựu và hoàn thành việc làm trọn vẹn.

  • Xoáy tóc trước trán

Được nhân tướng học gọi là xoáy tóc “nổi loạn” khi xuất hiện khác lạ hơn những người khác. Nếu là con tra thì họ thường có tư tưởng bạo loạn, ngang tàng, rất khó dạy bảo và thường xung khắc với tất cả mọi người trong gia đình. Còn nếu là con gái thì việc sỡ hữu mái tóc này ít nhiều gây mất thẩm mỹ đôi chút và rất khó tạo kiểu cho tóc, nên vì vậy thường thấy tóc họ ít được gọn gàng.

Không phải chỉ là bướng bỉnh không thích theo ý người khác. Những người có xoáy ngược cũng có những ưu điểm vượt trội là rất giàu sự dũng cảm, là người thích tiên phong, sáng tạo cái mới. Họ còn có tính cách hiếu kì và tò mò rất cao.

Những với một nhược điểm lớn là tự tin thái quá nên dễ gặp trắc trở và những thất bại không đán có và ít khi được lòng mọi người xung quanh. Bên ngoài có vẻ là người khó tiếp cận, mạnh mẽ nhưng nôi tâm lại dễ bị tổn thương và yếu đuối. Nếu những người này chăm chỉ làm việc hơn và nói ít đi thì thành công trong cuộc sống sẽ rất cao.

xoay-toc

  • Tóc có 1 xoáy.

Là trường hợp dễ gặp nhất, nhưng những người này lại sỡ hữu những ưu điểm ưu việt nổi trội, dễ đạt được thành công trong công việc và sỡ hữu nhiều mỗi quan hệ rất tốt. Những người này thường có tính cách tự tin, trung thực, ngay thẳng có sao nói vậy và không ham vụ lợi. Trong công việc sẽ tự chủ động và làm việc vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ.

Chính vì có được tính cách ôn hòa và cư xử khóe léo với mọi người nên sẽ biết cách giảm căng thẳng với những chuyện xấu xảy ra và có trí thông minh tùy cơ ứng biến. Những người này dễ trở thành người lãnh đạo hoặc có tiếng nói trong việc quyết định tập thể.

  • Tóc có 2 xoáy.

Đa phần những người này có số mệnh gặp nhiều trắc trở, không được suôn sẽ nhưng bù lại ý chí và nghĩ lực chiến đấu không gục ngã trước số phận của họ rất mạnh mẽ. Họ có tính cách hòa đồng, thân thiện, cơi mở và luôn đối xử tốt với những người xung quanh và coi trọng tình cảm nên được rất nhiều người yêu mến.

Những người này có tình bộc trực, ngay thẳng, mang ý chí lớn và không thích gò bó. Nhưng để thành công thì họ phải trải qua nhiều thất bại trong cuộc sống và chính những điều đó lại thúc đẩy tinh thần của họ vững vàng hơn. Đặc biệt, những người này thường có tư duy logic, có gu thẩm mĩ tinh tế, yêu cái đẹp và nhiều tài lẻ.

  • Tóc có 3 xoáy.

Đây không phải là trường hợp dễ gặp, chính vì thế tính cách của họ cũng có phần khá “lạ kì”. Tính cách những người rất khó đoán, lúc vui vẻ – lúc u buồn, lúc nhiệt tình – lúc thờ ơ khiến người xung quanh cũng không biết sao mà cư xử.

Trong các mối quan hệ, họ thường là người bị động khi làm quen với người khác và họ cũng chẳng thể hiện sự quan tâm tới mọi người xung quanh, ít khi trò chuyện, khuyến khích ai đó, đa phần họ thích hoạt động riêng lẻ và ở 1 mình.

Họ rất có năng lực làm việc, nhưng vì tính cách hấp tấp không suy nghĩ trước sau thấu đáo nên khiến người khác không an tâm nên khó tin tưởng. Chính vì vậy, họ khá khó khăn trong việc ổn định sự nghiệp. Và họ chỉ phù hợp với những công việc thời vụ mới phát huy hết khả năng của mình.

Những người này có tư duy rất mạnh mẽ, độc lập không phụ thuộc vào ai nên khá độc đáo ít ai lay chuyển được. Nếu muốn thay đổi cuộc sống tốt hơn thì họ phải suy nghĩ thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói, quyết định việc gì cũng phải suy nghĩ kỹ hơn người khác, có thể nhận lợi góp ý từ người xung quanh chứ đừng lờ đi lời khuyên của họ.

Thế nhưng, họ cũng có một ưu điểm lớn, đó là rất có tài văn chương, nghệ thuật, vì thế nếu chọn theo đuổi những công việc này dễ gặt hái thành công hơn.

 

Related Posts

  Web Analytics